Home Kênh học tập “Thank you for listening” Tổng hợp hình nền PowerPoint đẹp nhất kết thúc cuối Slide
thank you for listening

“Thank you for listening” Tổng hợp hình nền PowerPoint đẹp nhất kết thúc cuối Slide

by admin
8376 views

Bạn đang tìm kiểm một hình ảnh “Thank You For Listening” để kết thúc bài trình chiếu thuyết trình Powerpoint một các hoàn hảo ấn tượng có thể là một câu chào cảm ơn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp của bạn trong mắt đồng nghiệp. Và câu Thank You For Listening được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Bài viết sau Kênh 49 sẽ chia sẽ với các bạn những hình nền PowerPoint kết thúc cuối Slide thật sự ấn tượng với các bạn

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Apple Keynote

Thank You For Listening phong cách rực rỡ

Hình nền này phù hợp cho những bài giảng về văn học với phong cách bay bổng, màu sắc rất thích hợp cho các giáo viên dùng cho các slide về giảng dạy của mình.

Thank You For Listening

Hình nền Thank You cho các hoạt động nhóm

Hình này phù họp cho các nhóm thuyết trình, thể hiện sự đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên, cùng hợp nhất phối hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất.

Thank You

Thank You phong cách trẻ trung, nhí nhảnh

Hình này này phù hợp cho các học sinh tiểu học và trung học dùng cho bài tập thuyết trình của mình, để tạo nên không khí vui nhộn đỡ nhàm chán giữa những slide bài tập khô khan.

Thank You

Hình mang phong cách thiên nhiên

Mẫu này phù hợp với những bài thuyết trình về khoa học, đời sống, mang nét đẹp giản dị như chính thiên nhiên của chúng ta.

Hình nền Thank You For Listening

Thank You For Listening với phong cách sáng tạo

Hình ảnh phù hợp với phong cách thể hiện sự logic, sáng tạo như cho một bản kế hoạch, đề xuất cần sự đột phá làm mới mẻ những ý tưởng.

Hình nền Thank You For Listening sáng tạo

Hình nền phong cách tối giản

Phong cách tối giản phù hợp cho các giảng viên, giáo viên. Thể hiện sự đứng đắng, tập trung vào vấn đề cuối mỗi bài thuyết trình là câu hỏi dành cho người thuyết trình.

Thank You For Listening

Related Posts

error: Content is protected !!