Subtweet trên Twitter là gì?

Nếu bạn đã bắt gặp thuật ngữ “subtweet” trên Twitter, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ý nghĩa của nó …

Twitter là một trong những dịch vụ truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay, cung cấp một cách đơn giản và hợp lý để cập nhật cho bạn bè và những người theo dõi về cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, với sự phổ biến đó, có một loạt các biệt ngữ dành riêng cho Twitter mà bạn có thể không hiểu.

Có những điều cơ bản mà hầu hết mọi người đều biết, như tweet là gì hoặc ý nghĩa của việc tweet lại hoặc trích dẫn một tweet. Sau đó, có những từ lóng tinh tế hơn, như trang mạng nhỏ. Sau ngày hôm nay, bạn sẽ hiểu rõ ý nghĩa của việc nhấn chìm ai đó và tại sao điều đó có thể xảy ra.

Xem thêm: Tấn công passive online là tấn công gì?

“Subtweet” trên Twitter có nghĩa là gì?

"Subtweet" trên Twitter là gì

Khi bạn subweet một ai đó trên Twitter, bạn đang tweet về họ mà không thực sự đề cập đến tên của họ hoặc người điều khiển Twitter của họ. Một subweet trên Twitter được coi là một hành động tích cực thụ động, vì nó thường chế nhạo hoặc chỉ trích người là chủ đề (chưa được tiết lộ) của tweet.

Đăng tải một người nào đó trên Twitter thường được so sánh với việc nói về ai đó sau lưng họ. Mặc dù vậy, trong phép ẩn dụ này, người bạn đang nói đến có thể ẩn nấp quanh một góc, có thể nghe (hoặc đọc) mọi thứ bạn đang nói.

Xem thêm: Mac mini là gì?

Tại sao Ai đó sẽ Subtweet Người khác?

Có vẻ như không có gì tốt về một trang web con, phải không? Một mạng con thường được sử dụng như một cách để bạn trút sự bực bội với bạn bè và những người theo dõi mà không cần nêu tên. Và nếu người mà bạn đang nói chuyện tình cờ nhìn thấy dòng tweet, thì hãy cứ như vậy — có thể nó sẽ khiến họ xin lỗi hoặc thay đổi cách của họ.

Nó cũng có thể được coi là những người nói chuyện xung quanh một chủ đề mà không trực tiếp đối mặt với một vấn đề hoặc những người có liên quan.

Mặc dù đôi khi việc trút giận là không sao, nhưng các trang mạng con trung bình thường xuyên thường bị phản đối và bị coi là nghi thức Twitter xấu.

Một mạng con có thể là số dương? Nếu định nghĩa thuần túy của một subweet là nói về một người nào đó trong một tweet mà không đề cập đến tên của họ hoặc người điều khiển Twitter, thì về mặt kỹ thuật, nó có thể là tích cực. Bạn có thể tweet sự ngưỡng mộ hoặc một lời khen ngợi mà bạn quá ngại ngùng để chia sẻ trực tiếp.

Hầu hết mọi người liên kết thuật ngữ tiếng lóng trên mạng xã hội với sự xấu tính hoặc ném bóng râm, nhưng về mặt kỹ thuật, bạn cũng có thể tìm thấy các trang mạng phụ tử tế.

Xem thêm: Làm thế nào để trở thành một hacker?

Sử dụng Twitter một cách tích cực

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể sử dụng Twitter, nhưng cuối cùng thì việc sử dụng nền tảng truyền thông xã hội cho tốt là tùy thuộc vào chúng ta. Cho dù bạn đang sử dụng Twitter để thúc đẩy liên doanh kinh doanh của mình, tìm một công việc mới, giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, theo dõi người nổi tiếng yêu thích của bạn hay cập nhật về chính trị và tin tức, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn tweet điều gì đó.

Bạn có thể xóa các tweet, nhưng bạn không thể chỉnh sửa chúng. Và nếu mọi người đã bật thông báo cho bạn, thật dễ dàng để chụp màn hình một tweet trước khi bạn có cơ hội xóa nó. Vì vậy, hãy cẩn thận và lưu tâm đến những gì bạn đăng trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *