Bật mí những kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tự túc

Đà Lạt là một địa danh nổi tiếng về du lịch, ai trong chúng ta cũng muốn 1 lần tới đó để trải nghiệm, thưởng thức những cảnh đẹp, đặc sản, hiểu về con người nơi đây. Du lịch Đà Lạt đang được nhiều người lên lịch cho hành trình của mình.

Tháng 6 năm 2017 tôi đã có dịp đặt chân đến thành phố Đà Lạt, nơi mà tôi ước mơ được đặt chân đến bay lâu nay. Với những kinh nghiệm thu được, trong bài viết này tôi sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm cần thiết khi đi du lịch Đà Lạt, để bạn có một chuyến đi vui vẻ, thú vị và không bỏ qua những địa điểm bạn nên đến.

Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm, cảm nhận một Đà Lạt đúng bản chất, dịu dàng và nên thơ.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc

Đà lạt mùa tháng 9 – 10

Thời điểm đi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt lúc nào cũng đẹp, mỗi thời gian có một cách đẹp khác nhau. Bạn nên chọn cho mình thời điểm thích hợp nhất cho chuyến đi.

– Tháng 2 – tháng 4: Đây là thời điểm nở của hoa anh đào một loài hoa đăc trưng của đất nước Nhật Bản nhưng bạn có thể ngắm nhìn nó tại đây. Ngoài ra còn có 1 loài hoa đạc trưng của Đà Lạt là hoa phượng tím.

– Tháng 6 – tháng 8: Đà Lạt mùa này có những cơn mưa nhẹ, phù hợp cho những bạn thích cảm giác man mác buồn. Một cảm giác khó thấy ở những nơi khác.

– Tháng 9 – tháng 12: Mây mù giăng lối làm cho Đà Lạt thơ mông một cách lạ thường. Khi có nắng lên Đà Lạt rực rỡ trong màu vàng ươm của hoa dã quỳ, màu tráng của hoa ban, bông lau, màu hồng tím của cỏ hồng, cỏ tím.

Đây là thời gian đẹp nhất của Đà Lạt. Nhất định sẽ có lần nữa mình quay lại Đà Lạt trong thời điểm này. Để được ngắm nhìn Đà Lạt thơ mộng.

Du lịch Đà Lạt mùa Hoa Mai Anh Đào

Đà Lạt mùa Hoa Mai Anh Đào

Những địa điểm thăm quan khám phá tại Đà Lạt

Có rất nhiều các địa điểm thăm quan khám phá Đà Lạt, khi đến đó bạn sẽ phân vân không biết chọn địa điểm nào để đi nếu thời gian hạn hẹp. Dưới đây là 1 số gợi ý những địa điểm để khi trong cũng tuyến đường.

– Theo hướng đèo prenn: Cáp treo đồi Robin; thác Datanla; thác pren; thiền viện trúc lâm; chùa linh quy pháp ấn.

– Theo hướng Hồ tuyền lâm: Dinh Bảo Đại (Dinh 3); biệt thự Hằng Nga; Ma rừng nữa quán; thiền viện trúc lâm; hồ tuyền lâm; đường hầm đất sét; rừng lá phong.

– Theo hướng làng cù lần: Nhà thờ Domain; Langbiang; thung lũng vàng; làng cù lần; đồi cỏ hồng.

– Hướng trại mát, đồi chè: Ga đà lạt; Dinh Độc lập (Dinh 2,1); chùa Linh Phước; Đồi chè cầu đất; ngắm hoa dã quỳ đoạn đèo Dran.

– Khu trung tâm thành phố: Chợ Âm phủ; Hồ Xuân Hương; vườn hoa thành phố; quảng trường lâm viên, nhà thờ con gà, Gà đà lạt.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, thú vị!

Xem thêm: Những địa điểm tham quan du lịch Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *