Cách hack mật khẩu, tài khoản Instagram trên Android không cần root

Hack tài khoản Instagram là một trong những chủ đề được tìm kiếm thường xuyên nhất trên trang web. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tìm ra những cách mới để hack tài khoản Instagram. Chúng tôi đã tìm ra nhiều cách để hack Instagram. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một cách tuyệt vời khác để bẻ khóa mật khẩu tài khoản Instagram. Bạn có thể thực hiện việc này trên cả Android và Kali Linux. Trên Android, bạn cần sử dụng Termux. Có một số cách để hack mật khẩu Tài khoản Instagram nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn với Kali Linux. Termux không phải là một công cụ hack Instagram để tấn công mật khẩu Instagram nhưng chúng ta có thể điều chỉnh nó để làm như vậy.

KHUYẾN CÁO: Đây là một bài báo giáo dục nhằm mục đích nhận thức và giáo dục người đọc về các vụ hack. Không sử dụng công cụ này hoặc trang web trên bất kỳ trang web nào. Không áp dụng hoặc thực hiện bất kỳ phương pháp hoặc sử dụng các công cụ mà không có sự quan tâm của các bên. Kênh49.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ hoạt động bất hợp pháp và việc sử dụng các công cụ của bạn. Chúng tôi muốn người đọc biết về các mối đe dọa đang hoạt động và cách chúng hoạt động. Sử dụng bài viết này chỉ để tham khảo cho mục đích học tập.

Xem thêm: Cách xem ai chặn mình trên Facebook

Termux là gì?Cách dùng Termux để cài Tool Linux trên điện thoại Android - AnonyViet

Nó là một trình giả lập thiết bị đầu cuối dựa trên Linux trong hệ điều hành Android. Sử dụng trình giả lập này, chúng tôi có thể cài đặt hầu hết các công cụ có sẵn trong Kali Linux trên Android của chúng tôi và sử dụng tất cả các bản hack được hiển thị trên thế giới hack.

Cuộc tấn công dưới đây là một cuộc tấn công dồn dập với proxy và danh sách mật khẩu bằng cách sử dụng công cụ Instagram Account Cracker từ kho lưu trữ GitHub của nó.

Chính xác thì Brute Force là gì?

Tấn công Brute Force là một trong những phương pháp hack phổ biến và đơn giản nhất được các hacker sử dụng. Về cơ bản, công cụ này sử dụng các mật khẩu tên người dùng khác nhau và cố gắng bẻ khóa mật khẩu tài khoản Instagram. Khái niệm này là để có được quyền truy cập vào tài khoản bằng cách gửi và thử nghiệm một số lượng lớn tên người dùng và mật khẩu trên các trang đăng nhập của các trang web hoặc ứng dụng.

Danh sách proxy là gì?Proxy là gì? (Cập nhật 2023)

Bạn thấy đó, khi hacker muốn hack tài khoản Instagram trên bất kỳ trang web nào, chúng không thể sử dụng cùng một ip. Các trang web đọc IP của chúng tôi và kiểm tra các kiểu tấn công phổ biến. Nó thông báo rằng IP này đã cố gắng đăng nhập rất nhiều lần và tất cả các lần nhập mật khẩu đều sai. Vì vậy, những gì trang web làm là nó sẽ chặn địa chỉ IP truy cập trang web. Trên thực tế, danh sách proxy là danh sách khổng lồ các máy chủ proxy mà chúng ta có thể sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của mình. Khi chúng tôi cung cấp danh sách mật khẩu cho các công cụ như crack tài khoản Instagram, họ sẽ sử dụng proxy để thay đổi IP và tránh bị Instagram chặn.

Vì vậy, hãy bắt đầu:

Hack tài khoản Instagram với tài khoản Instagram Cracker – Insta BruteBạn có thể đã bị hack tài khoản Instagram

Bước (1) Mở một terminal trong Termux hoặc Kali Linux và tải xuống công cụ Instagram account cracker tool.

git clone https://github.com/04x/instagramcracker

Bước (2) Nhập lệnh sau

cd instagramcracker

 

Bước (3) Bây giờ bạn có thể kiểm tra các tệp nếu cần bằng lệnh nano. Nếu không, bạn có thể chạy trực tiếp Instagram password cracking tool bằng lệnh sau:

python2 instagram.py

Bước 3: Bây giờ khi bạn chạy công cụ, bạn cần cung cấp danh sách kết hợp mật khẩu và danh sách proxy như hình dưới đây. Tôi sẽ sử dụng danh sách mặc định như hình dưới đây:

 

Bước 4: Bây giờ như bạn có thể thấy cuộc tấn công Bruteforce đã bắt đầu và crack mật khẩu Instagram của tài khoản thử nghiệm. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây:

 

Đây là cách tin tặc có thể hack số lượng Instagram bằng điện thoại Android của họ trên termux. Có một số cách để hack mật khẩu tài khoản Instagram, một số yêu cầu mã hóa trong khi những cách khác hack mật khẩu Tài khoản Instagram bằng các công cụ làm sẵn.

Xem thêm: Hướng dẫn hack Facebook bằng code mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *