Top 6 phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất

Nếu bạn muốn giữ an toàn cho mạng Wi-fi của mình và hạn chế truy cập không mong muốn, bạn cần một phần mềm chặn wifi trên PC của mình. Nhiều phần mềm chặn Wi-Fi trong danh sách dưới đây cho phép bạn bảo vệ mạng bằng mật khẩu để giữ an toàn. Các phần mềm này cũng sẽ giúp bạn chặn tin tặc Wi-Fi đang cố đánh cắp dữ liệu của bạn.
Biết rằng bạn cũng sẽ có thể xem danh sách với tất cả các thiết bị đã truy cập Wi-fi của bạn.

Wi-Fi là một tính năng quan trọng của kết nối Internet. Nhiều thiết bị như máy tính xách tay, bảng điều khiển trò chơi và đồng hồ thông minh có thể được kết nối với kết nối Wi-Fi.

Một số lợi ích chính của Wi-Fi bao gồm tính di động, tăng tốc độ Internet để phát trực tuyến, chơi game và tải xuống các tệp nặng.

Mặc dù vậy, có nhiều cách để đảm bảo Wi-Fi của bạn được bảo mật bằng WPA2 và mật khẩu mạnh. Có thể bạn bè của bạn đã truy cập chi tiết mật khẩu của bạn và chia sẻ chúng với những người khác.

Điều này có thể dẫn đến việc sử dụng nhiều dữ liệu và / hoặc những người có quyền truy cập vào mạng của bạn và các tệp được chia sẻ bí mật trên mạng Wi-Fi của bạn.

Tuy nhiên, nhiều bộ định tuyến Wi-Fi cho phép người dùng xem danh sách các thiết bị được kết nối trên kết nối Wi-Fi của bạn; một số tin tặc có nhiều cách kết nối khác nhau mà bạn không biết.

Do đó, Kênh 49 đã biên soạn một số phần mềm tốt nhất có thể được sử dụng để theo dõi các kết nối Wi-Fi của bạn và chặn các thiết bị được kết nối bất hợp pháp.

Danh sách các phần mềm chặn wifi trên PC tốt nhất

Surfblocker

Surfblocker là một phần mềm truy cập internet nhẹ, đơn giản và giá cả phải chăng nhằm theo dõi và giới hạn chương trình nào có quyền truy cập vào internet Wi-fi của bạn.

Điều này bao gồm việc chọn những trang web nào có thể được truy cập, phần mềm nào có thể truy cập internet, hoặc chỉ đơn giản là mật khẩu bảo vệ hoàn toàn internet và đặt bộ hẹn giờ hết giờ.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn chặn các nội dung có hại và không phù hợp. Nhìn chung, phần mềm này cũng hoàn hảo cho các tổ chức và gia đình, vì nó giúp tăng năng suất bằng cách loại bỏ phiền nhiễu.

Dưới đây là một số tính năng chính của Surfblocker:

  • Internet bảo vệ bằng mật khẩu
  • Hạn chế truy cập internet
  • Cho phép / chặn các trang web cụ thể
  • Hạn chế sử dụng internet
  • Lên lịch hoạt động internet
  • Tắt / bật internet chỉ với một cú nhấp chuột
  • Ngừng nội dung có hại

Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là một công cụ toàn diện có thể thực hiện nhiều tác vụ quản trị bao gồm quét mạng của bạn để tìm các kết nối.

Phần mềm cũng cho phép bạn tắt kết nối Wi-Fi từ xa thông qua giao thức HTTP / FTP.

Ngoài ra, công cụ này giúp bạn đặt dải địa chỉ cho tất cả các kết nối được quét để xem các kết nối đang hoạt động.

Sau khi quét, phần mềm hiển thị tất cả thông tin của các thiết bị được kết nối và cho phép bạn xóa các thiết bị không mong muốn khỏi kết nối của mình.

Hơn nữa, Advanced IP Scanner là một phần mềm tiện ích tuyệt vời để chặn người dùng Wi-Fi khác. Ngoài ra, công cụ này tương thích với hệ điều hành Windows và có thể được thực thi từ thiết bị USB.

Xem thêm: Làm sao để trở thành một hacker

Who is on my Wi-Fi

Who is on my Wi-Fi - Phần mềm chặn wifi trên PC

Phần mềm chặn wifi trên PC này là một chương trình tuyệt vời để phát hiện và xóa các thiết bị trên kết nối Wi-Fi của bạn. Ai đang ở trên phần mềm Wi-Fi của tôi hoạt động bằng cách quét và xác định các kết nối Wi-Fi của bạn để tìm các kết nối không xác định.

Đầu tiên, phần mềm quét dải địa chỉ kết nối của bạn và hiển thị số lượng thiết bị được kết nối với Wi-Fi của bạn. Khi một mạng không xác định được phát hiện, bạn sẽ nhận được một cảnh báo cung cấp cho bạn thông tin về thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình khoảng thời gian quét theo sở thích của mình và nó bao gồm 2 phút, 5 phút và 10 phút.

Công cụ này miễn phí để tải xuống nhưng để có thêm tính năng, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí có giá 9,95 đô la một tháng. Điều này có vẻ đắt tiền nhưng các tính năng chính khiến nó trở nên đáng đồng tiền bát gạo.

Xem thêm: Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi

Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là một trong những phần mềm chặn wifi trên PC tốt nhất để chặn người dùng Wi-Fi khác.

Phần mềm tiện ích này không yêu cầu cài đặt dải địa chỉ Wi-Fi, vì nó tự động quét mạng chính của bạn để tìm các thiết bị được kết nối. Bạn cũng có thể đặt địa chỉ IP tùy chỉnh cho công cụ để tìm kiếm các thiết bị được kết nối.

Ngoài ra, công cụ này quét nhanh chóng và hiển thị đầy đủ thông tin về các thiết bị được kết nối như tên thiết bị, địa chỉ IP, địa chỉ Mac và trạng thái hoạt động.

Phần mềm cũng sử dụng một hệ thống cảnh báo tuyệt vời cho âm thanh sắc nét khi các thiết bị không xác định kết nối với kết nối không dây của bạn.

Bạn có thể dễ dàng ngắt kết nối các thiết bị Wi-Fi và phần mềm có thể chạy ẩn trong khi chạy quét định kỳ.

Xem thêm: Cách đánh sập một trang web

Angry IP Scanner

Angry IP Scanner

Angry IP Scanner là một công cụ Java hữu ích có thể được sử dụng để quản lý các kết nối Wi-Fi của bạn.

Công cụ này cũng có một menu được sắp xếp hợp lý với các tính năng cần thiết để chặn người khác kết nối với kết nối Wi-Fi của bạn.

Để sử dụng công cụ này trên PC Windows, bạn phải cài đặt Java Runtime trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt, công cụ sẽ quét bộ điều hợp mạng của bạn từ danh sách địa chỉ IP được chọn trước.

Bạn cũng có thể nhập tệp văn bản danh sách IP của mình cho nhiều kết nối Wi-Fi. Quá trình quét chương trình rất nhanh do hệ thống nhiều luồng của nó.

Cuối cùng, Angry IP Scanner là một công cụ hữu ích để chặn các kết nối Wi-Fi. Mặc dù vậy, bạn cần phải cài đặt Java Runtime trên hệ thống của mình để sử dụng công cụ này.

Xem thêm: Cách tấn công mạng wifi

Network Scanner

Network Scanner

Softperfect’s Network Scanner là một chương trình tuyệt vời để phát hiện và chặn các thiết bị không mong muốn khỏi kết nối Wi-Fi của bạn.

Phần mềm chặn wifi trên PC này quét bộ điều hợp mạng của bạn bằng một cú nhấp chuột đơn giản trên cửa sổ chính của nó.

Sau khi nhấp vào tab Quét ngay, nó sẽ quét tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của bạn và hiển thị tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của bạn.

Trong khi đó, công cụ này cho phép bạn đánh dấu các thiết bị được tìm thấy là thiết bị đã biết trong khi bất kỳ thiết bị nào không xác định bị chặn truy cập vào mạng Wi-Fi của bạn.

Chương trình cũng có thể được cài đặt trước với khoảng thời gian quét từ 0 đến 60 phút và chạy ở chế độ nền.

Softperfect Network là một phần mềm Windows lý tưởng để chặn người dùng Wi-Fi khác; phần mềm độc đáo này rất dễ sử dụng và sử dụng ít tài nguyên hệ thống khi quét.

Chúng tôi hy vọng rằng sự lựa chọn của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Bạn đã từng sử dụng phần mềm nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên chưa? Bình luận bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *