Tìm hiểu 4 cách để xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Xin chào các bạn, Bạn có muốn biết xem ai đã vào Facebook của mình nhiều nhất không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết 4 cách hàng đầu để biết ai đã xem tài khoản FB của bạn nhiều nhất!

Facebook là một mạng xã hội và dịch vụ mạng xã hội của Hoa Kỳ có trụ sở tại California. Do đó, được thành lập bởi Mark Zuckerberg và một số sinh viên Harvard và bạn cùng phòng của anh ấy.

Người ta có thể truy cập Facebook từ bất kỳ thiết bị nào như PC hoặc điện thoại di động, v.v. Có kết nối internet. Người dùng có thể chia sẻ văn bản, video, ảnh và những thứ khác với bạn bè của họ thông qua nền tảng này. Nhưng với sự phát triển và tiến bộ vượt bậc này, có một số lỗ hổng cần được che đậy.

Những sơ hở này là các vấn đề bảo mật như ai đã xem hồ sơ facebook của bạn nhiều nhất và những người khác. Lý do chính cho điều này là vì Facebook là một nền tảng mã nguồn mở với cơ sở người dùng khổng lồ và người ta có thể truy cập và sử dụng ảnh của người khác theo cách này hay cách khác. Điều này là do nhiều hồ sơ giả mạo không thể đếm được vẫn đang tồn tại trên Facebook mà bạn cần phải lưu ý. Người ta cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của bất kỳ người nào theo cách giả mạo có thể cản trở danh tiếng của người đó.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta gặp rất nhiều trường hợp lừa đảo thông qua tài khoản giả mạo. Những điều này đôi khi phải dẫn đến tổn thất tài chính hoặc mất mát tính mạng của con người. Nhưng cũng có một số lý do khác mà người dùng muốn biết về những người đã xem hồ sơ của họ. Vì vậy, nếu bạn nằm trong số những người cũng muốn biết về người đã xem hồ sơ fb của bạn thì thông tin này là dành cho bạn. Đây là nơi duy nhất mà bạn có thể nhận được thông tin đầy đủ liên quan đến vấn đề ai đã xem hồ sơ facebook của bạn nhiều nhất.

Có thể bạn đã thử rất nhiều lần trên Facebook để biết ai đã xem hồ sơ của bạn

4 cách để tìm ra xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Biết ai đã vào FB của bạn nhiều nhất trên ứng dụng Facebook (iOS App)

Cách xem ai vào facebook mình nhiều nhất

Hiện tại, Facebook đã thêm một tính năng mới để biết “who viewed your profile”. Tính năng này cho phép bạn xem ai đã truy cập tài khoản FB của bạn trong 30 ngày qua.
Làm theo các bước dưới đây

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn> Mở (3 liên kết) menu thả xuống chính> Phím tắt Quyền riêng tư> Tại đây, bạn sẽ thấy một tính năng mới “Ai đã xem hồ sơ của tôi”.

Lưu ý: Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho Ứng dụng iOS. Và một số báo cáo cho thấy tính năng này có thể chỉ khả dụng vào ngày 1 tháng 4 năm 2020.

Cách xem ai đã vào Facebook của bạn theo cách thủ công (Đối với Người dùng Máy tính để bàn)

Cách này đôi khi bị một số người cho là tốn thời gian nhưng đến nay đây là cách hiệu quả và được nhiều người áp dụng nhất. Đối với điều này, một người nên truy cập trang dòng thời gian hồ sơ Facebook của họ – facebook.com/ABC (ABC là user tài khoản facebook của mình). Bây giờ có thể mất một chút thời gian để tải trang. Vì vậy, bạn nên đợi một lúc cho đến khi quá trình tải hoàn tất.

Bây giờ người dùng phải nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang và chọn “xem nguồn trang” (Bạn cũng có thể sử dụng “CTRL + U” để xem nguồn trang hay “command + option + u” trên macbook). Sau đó, một tab mới sẽ tự động mở ra. Tab này sẽ chứa một số mã của nguồn. Điều này cũng sẽ có thông tin đầy đủ. Bây giờ, giữ CTRL + F (command + F trên macbook), thao tác này sẽ mở hộp tìm kiếm, sau đó sao chép và dán {“BUDDY_ID”} này vào đó.

Cách xem ai vào fb mình nhiều nhất

Sau đó, bạn sẽ thấy một số id hồ sơ của những người đã truy cập hồ sơ của bạn. Bây giờ chỉ cần sao chép các ID hồ sơ này (bất kỳ số 15 chữ số) và sau đó mở facebook.com và sau đó dán id đã được sao chép (như facebook.com/100010542976550). ID đầu tiên sẽ hiển thị cho bạn người đã xem hoặc truy cập hồ sơ của bạn hầu hết thời gian.

Thêm tiện ích trên Google Chrome để biết xem ai đã vào facebook của mình nhiều nhất

Đây là cách dễ nhất và đáng tin cậy nhất để biết ai đã truy cập hồ sơ của bạn. Phương pháp cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Để bắt đầu với điều này, bạn phải tuân theo một số thông tin đã cho. Sau đó, người dùng có thể cảm thấy thoải mái và an toàn vì họ có thể biết ai đã xem hồ sơ của họ. Vì vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất mà người dùng phải làm là truy cập trang Social profile extension. Ở đó, bạn có thể thấy tùy chọn “add to chrome” ở trên cùng. Điều này sẽ giúp ích và cho phép tiện ích mở rộng được thêm vào trình duyệt của bạn. Quá trình này có thể yêu cầu một số tác vụ tải xuống, vì vậy hãy đợi trong vài phút. Sau đó nhấp vào tiện ích mở rộng thêm sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ đạt được một số bước cuối cùng. Bây giờ hãy mở www.facebook.com và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để biết ai đã xem hồ sơ của bạn chứ không phải bạn bè của bạn. Khi hồ sơ Facebook của bạn được tải, bạn có thể thấy thanh dòng thời gian. Thanh này sẽ hiển thị cho bạn một tùy chọn mới với tư cách là “khách truy cập”. Đây là người đã truy cập hồ sơ của bạn.

Sử dụng một số ứng dụng iOS để xem ai truy cập fb mình:

Các phương pháp trên là đủ để biết về những người đã xem hồ sơ của bạn. Nhưng nếu bạn là người dùng iOS và đang phải đối mặt với vấn đề thì điều này là dành cho bạn. Một số người dùng của họ có thể gặp phải sự cố khi thêm tiện ích mở rộng hoặc tiện ích khác. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà phát triển và thiết kế iOS đã tạo ra một ứng dụng có tên là “social fans”. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về những người đã xem hồ sơ của bạn. Ứng dụng có sẵn trong cửa hàng iTunes cho tất cả các thiết bị iOS. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ xã hội cho phép bạn xem ai đã vào facebook của mình nhiều nhất.

Các phương pháp được cung cấp ở trên sẽ giúp bạn giải quyết truy vấn của mình. Ngoài ra, một số tin tức và thông tin gần đây tiết lộ rằng Facebook hiện đã cung cấp một tùy chọn riêng trong ứng dụng của họ. Tùy chọn này sẽ trực tiếp giúp bạn biết ai đã truy cập hồ sơ của bạn. Trước đó do một số tin đồn và các vấn đề bảo mật, tùy chọn này không khả dụng. Nhưng với những cập nhật và phát triển về bảo mật và giao diện người dùng, tùy chọn này hiện có sẵn cho tất cả người dùng Facebook.

Do đó, điều này rõ ràng là chúng tôi có tùy chọn có sẵn để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của chúng tôi. trong trường hợp bạn cảm thấy có điều gì đó thiếu sót và bạn muốn biết thêm về bất kỳ điều gì khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Cách xem ai chặn facebook của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *