Hoa Sen Vàng Hotel, một trong những khách sạn đáng ở nhất Đà Lạt

Đến Đà Lạt điều mà mọi người băng khoăn nhất là lựa chọn một địa điểm thích hợp nhất để nghỉ ngơi, tận hưởng trọn vẹn một kì nghỉ cùng người thân, gia đình. Và một địa điểm không thể bỏ qua là Khách sạn Hoa Sen Vàng, nằm các trung tâm hành chính tỉnh khoảng 10 phút đi bộ, cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 5km, sở hữu vị trí đắt địa gần các khu du lịch lân cận giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển. Đây là một trong những khách sạn sang trọng với trang thiết bị hiện đại, cổ kính mang phong cách Châu Âu, khiến bạn như đang lạc ở Paris.

Khách sạn Hoa Sen Vàng Đà Lạt

Khách sạn Hoa Sen Vàng Đà LạtMang phong cách thiết kế trang trọng, hiện đại khiến cho không gian luôn toát lên được sự quyền quí như đang trong một tòa lâu đài thu nhỏ Khách sạn hoa sen vàng

Khách sạn Hoa Sen Vàng

Khách sạn Hoa Sen Vàng Đà Lạt

Nội thất được đầu tư kĩ lưỡng mang phong cách cổ điển châu âu, với những gốc ngồi nhiều vị trí cho khách hàng thoải mái nghỉ ngơi dừng chân.

Khách sạn hoa sen vàng đà lạt

Khách sạn Hoa Sen Vàng Đà Lạt

Với hệ thống nhiều chủng loại phòng đáp ứng cho mọi khách hàng lựa chọn. Phòng tắm riêng biệt kèm bồn tắm với không gian ấm áp tạo nên sự dễ chịu cho khách hàng đặc biệt là trong những ngày se lạnh.

Đỉnh núi Langbiang

Vào những ngày đẹp trời, ta có thể ngắm nhìn ngọn núi Langbiang hùng vĩ từ khách sạn Hoa Sen Vàng

Thành Phố Đà Lạt

Khung cảnh toàn thành phố Đà Lạt nhìn từ khách sạn.

Địa chỉ: 04 Triệu Việt Vương, P.4, TP. Đà Lạt

ĐT: +84 2633 55 34 89

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *