Các Địa Điểm Sống Ảo Khi Du Lịch Đà Lạt

Dưới đây là những địa điểm nên đến khi đi du lịch Đà Lạt để có các bức ảnh tuyệt đẹp

Khi đi du lịch chắc chắn ngoài những trải nghiệm về ẩm thực thì những bức ảnh sẽ là điều đáng ghi nhớ nhất trong các chuyến đi. Ở Đà Lạt từ lâu đã được xem là thiên đường du lịch và ngày càng có nhiều địa điểm được con người khám phá và khai thác làm du lịch. Hãy điểm qua các địa điểm sống áo khi đi du lịch Đà Lạt và lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên.

Các địa điểm sống ảo du lịch Đà Lạt

1.Làng hoa Vạn Thành.

Khi nhắc đến Đà Lạt chắc chắn không thể bỏ qua về từ khóa “ hoa” . Một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt đó là làng hoa Vạn Thành với đầy đủ các màu sắc và đủ loại hương thơm. Ngoải ra đến đây du khách còn trải nghiệm cách trồng hoa, cách chăm sóc, thu hoạch.

Làng Hoa Vạn Thành

2. Đồi chè Cầu Đất.

Những ngọn đồi xanh rì, mát mắt, cung cấp các loại chè ngon và tạo ra những bức ảnh với thiên nhiên tươi mát sống động chắc chắn ai cũng muốn một lần đến với đồi chè Cầu Đất để biết cách trồng chè và đặc biệt những tấm ảnh xanh rì rào.

Địa điểm sống ảo khi du lịch Đà Lạt - Đồi chè cầu đất

3.Trại dâu.

Dâu được xe là đặc sản khi đi đến Đà Lạt, nếu chọn du lịch Đà Lạt vào tháng 2-4 chắc chắn không thể thiếu đó là mang quà dâu đem về. Vì đây thời gian dâu vừa đỏ, ngọt và rẻ.

Dâu tây Đà Lạt

Xem thêm: Điểm danh những vườn dâu tây cho hái tại vườn ở Đà Lạt

4.Cung văn hóa thiếu nhi.

Xuất hiện khá nhiều trong các MV cung văn hóa thiếu nhi là địa điểm lý tưởng để sống ảo với màu sắc rêu xanh, một chút bụi, lành lạnh tạo không gian mới khi đi du lịch Đà Lạt.

5.Ga xe lửa.

Được xem là nhà ga cao nhất Đông Dương mang vẻ đẹp cổ kính, ga Đà Lạt là một địa điểm đến hấp dẫn

Ga xe lửa Đà Lạt, một trong những địa điểm check in sống ảo khi du lịch Đà Lạt

6.Hồ Tuyền Lâm.

Một địa điểm thanh bình, yên tĩnh với khí trời se se lạnh thì hồ Tuyền Lâm là địa điểm đến lý tưởng. Đây là nơi nhiều khách du lịch Đà Lạt chọn chụp những tấm ảnh cưới lãng mạn.

Cầu gỗ hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

7.Đà Lạt Milk

Đây là nhà máy sữa tọa lạc tại Đơn Dương cách thành phố Đà Lạt 35km. Đến với Đà Lạt Milk  du khách sẽ được trải nghiệm không khí tươi mát, hòa mình với thiên nhiên.

Dalat Milk, nơi chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Đà Lạt

8.XQ sử quán

Xưởng thêu XQ là nơi giới thiệu du khách nghề thêu tay truyền thống và các sản phẩm tranh thêu tay đặc sắc. Đến với tranh thêu XQ sử quán bạn sẽ thấy nét đẹp cổ kính, và những trãi nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

XQ Đà lạt Xử Quán

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *