Hacker là gì, Làm thế nào để trở thành một hacker

Bạn muốn trở thành một hacker, chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy theo dõi ngay bài viết sau để hiểu rõ về hacker nhé!

Xem thêm: Cách hack facebook bằng code mới nhất

Hacker là gì?

Hacker là người sử dụng máy tính để truy cập trái phép vào dữ liệu. Thuật ngữ hacker được định nghĩa một người nào đó cố gắng xâm nhập vào hệ thống máy tính.

Hacker là ai?

Bất kỳ lập trình viên thông minh nào cũng có thể được gọi là hacker. Trong thế giới bảo mật máy tính, hacker là người tìm kiếm và khai thác điểm yếu, lỗ hỏng trong hệ thống máy tính hoặc các mạng máy tính.

Những kiến thức cơ bản để trở thành một hacker

Hiện tại, bạn đã hình dung được về khái niệm hacker, tức là hacker có nghĩa là gì, hacker là ai.

Trong thế giới máy tính ngày nay, mọi lập trình viên máy tính, ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng máy tính đều muốn trở thành 1 hacker. Và tại sao họ không muốn trở thành 1 hacker, hack là kỹ năng khiến bạn có thể làm mọi điều trong thế giới máy tính. Nó có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì từ tốt đến xấu sau khi trở thành một hacker. Vì vậy, để trở thành một hacker, bạn phải làm theo các bước dưới đây cho bạn biết về kiến thức cơ bản và các kỹ năng máy tính cần thiết để trở thành một hacker và cũng cho bạn biết lý do tại sao những kiến thức cơ bản và kỹ năng máy tính cần thiết này để trở thành một hacker

Vì vậy, để trở thành một hacker giỏi, ở đây là giỏi theo nghĩa là một hacker không thể bị bắt bởi bất kỳ ai. Có một số kiến thức cơ bản để bắt đầu trở thành một hacker mới, đó là:

 • Cơ bản về Máy tính – Tìm hiểu về kiến thức máy tính cơ bản.
 • Cơ bản về Lập trình Máy tính – Học cách lập trình, đây là kỹ năng cơ bản của hacker. Tất cả các tin tặc đều có kiến thức về lập trình máy tính
 • Các nguyên tắc cơ bản về mạng – Tìm hiểu về mạng cơ bản, cách mạng hoạt động và tìm hiểu về các công nghệ không dây để trở thành một hacker không dây.
 • Kiến thức Internet – Tìm hiểu về internet, cách thức hoạt động của internet, tức là cách trình duyệt gửi và nhận dữ liệu qua internet để trở thành một hacker internet
 • Cơ bản về HTML – Học cách viết các trang web để biết về các trang internet và nó giúp bạn trở thành một hacker internet.

Những kiến thức trên sẽ giúp bạn trở thành 1 hacker. Theo nghĩa hacker mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu hack đơn giản sau khi đạt được kiến thức trên

Để trở thành 1 hacker giỏi, thông minh và tiến bộ, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những kiến thức cần thiết cho việc này, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây

Các kỹ năng cần thiết để trở thành một hacker master

Để trở thành 1 hacker master, có rất nhiều chủ đề về máy tính mà bạn phải biết để trở thành 1 hacker giỏi. Vì hack không phải là trò chơi của ngày và đêm, nó là trò chơi gây sốt. Bạn phải đặt trong tâm trí mình một cơn sốt về hack, có nghĩa là chỉ cần đặt ra trong đầu bạn rằng bạn muốn trở thành một hacker có nghĩa là bạn muốn trở thành một hacker. Vì những gì tôi phải làm, tôi sẽ làm, nhưng tôi phải trở thành một hacker. Sau khi đưa những khái niệm này vào tâm trí của bạn, không ai có thể ngăn cản bạn trở thành 1 hacker. Kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết mà bạn phải có để trở thành 1 hacker tiến bộ và thành thạo là:

 • Cơ bản về Máy tính – Đầu tiên bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về cách máy tính hoạt động, cách CPU hoạt động và cũng có được một số kiến ​​thức về Phần cứng máy tính.
 • Ngôn ngữ lập trình C – C là ngôn ngữ lập trình được khuyến nghị cho các hacker. C được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc và đây là ngôn ngữ lập trình chính được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn hack bất cứ thứ gì. Vì nó là ngôn ngữ lập trình cơ bản và có tốc độ nhanh như hợp ngữ. Nó gần giống với UNIX nhất vì UNIX hoàn toàn được viết bằng C.
 • HTML – HTML là viết tắt của Hypertext Markup Language. HTML là ngôn ngữ cơ bản để phát triển các trang web. Vì vậy, biết, làm thế nào để viết HTML để trở thành một hacker internet. Nếu không biết cách viết HTML, bạn không thể trở thành một hacker internet.
 • Mạng – Có một số kiến ​​thức về mạng, có kiến ​​thức cơ bản về các công nghệ không dây để trở thành hacker không dây.
 • SQL hoặc MySQL – Chọn bất kỳ ngôn ngữ Cơ sở dữ liệu nào, nên dùng SQL. SQL được sử dụng để tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu trong cơ sở dữ liệu. Học SQL để trở thành hacker cơ sở dữ liệu.
 • PHP – Học php vì PHP được sử dụng để kết nối các biểu mẫu hoặc trang web với cơ sở dữ liệu. PHP được sử dụng rộng rãi bởi hacker. Vì vậy, hãy học PHP để trở thành hacker tài khoản email.
 • Python – Tìm hiểu python vì Python là một ngôn ngữ kịch bản được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc.
 • JavaScript – Tìm hiểu JavaScript vì JavaScript chủ yếu được sử dụng để theo dõi thông tin của người dùng qua internet. Nó cũng có thể giúp Hacker trốn thoát sau khi hack.
 • UNIX – Tìm hiểu về cách ra lệnh của UNIX vì UNIX là kiến ​​thức chính để trở thành một hacker. Tìm hiểu tất cả các lệnh UNIX được tin tặc sử dụng cho mục đích hack.
 • Cryptography – Tìm hiểu mật mã để biết cách mã hóa và giải mã hoạt động. Vì để hack hoặc lấy thông tin bí mật, các thuật toán và kiến ​​thức giải mã luôn được yêu cầu. Học Mật mã để trở thành một hacker lão luyện

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu một số kiến thức sâu hơn về các chủ đề được đề cập ở trên, tại sao những chủ đề này là bắt buộc hoặc cần thiết để học để trở thành một hacker.

Kiến thức cơ bản về Máy tính

 

13 bước để trở thành Hacker chuyên nghiệp – Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT JetkingKiến thức cơ bản về máy tính là phải có vì đây là bước đầu tiên cần phải nêu, nhưng tôi nghĩ bạn đã có kiến thức cơ bản về máy tính. Vì bạn đang theo dõi tôi qua internet nên tôi nghĩ bạn đã có kiến thức cơ bản về máy tính. Nhưng bạn phải có một số kiến thức về Phần cứng máy tính cần thiết cho mục đích hack như tìm hiểu về một số chip như bladeRF, LF / MF / HF / VHF Transverter và một số khác giúp hacker biết về hoạt động bên trong của máy tính, để hacker có thể thay đổi nó, nhưng không bắt buộc những kiến thức này là kiến thức bổ sung mà bạn có thể học sau khi học về cơ bản của tất cả các chủ đề đã đề cập ở trên.

Ngôn ngữ lập trình – Kỹ năng lấy cắp dữ liệu cơ bản

13 bước để trờ thành Hacker chuyên nghiệp - ViecLamIT.CareerBuilder.vn

Ngôn ngữ lập trình là kỹ năng chính và cơ bản của tất cả các hacker máy tính. Nếu không có kiến thức về cách viết mã hoặc cách viết mã, không ai có thể trở thành một hacker. Lập trình giúp bạn cho máy tính biết phải làm gì với chương trình của bạn. Vì bạn không thể nói chuyện trực tiếp với máy tính của mình, bạn chỉ có thể nói chuyện với máy tính bằng chương trình / mã của mình. Bạn có thể yêu cầu máy tính làm bất cứ điều gì bạn muốn với sự trợ giúp của chương trình. Do đó, nếu không có kiến thức về lập trình máy tính hoặc cách viết mã, bạn không thể giao bất kỳ công việc nào cho máy tính.

Vì vậy, lập trình máy tính giúp bạn viết mã của riêng bạn để cho máy tính biết phải làm gì. Bạn là lập trình viên cao cấp hơn, bạn có thể giao cho máy tính nhiều công việc nâng cao hơn, để máy tính có thể hoàn thành công việc hack của bạn.

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình có sẵn như Lập trình C, Lập trình Java, Lập trình C ++, Lập trình C #, Lập trình Objective-C, v.v. Nhưng C là ngôn ngữ lập trình rất được khuyến khích sử dụng cho các hacker. Vì ngôn ngữ lập trình C được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc, do đó bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ lập trình C để trở thành một hacker cao cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng C vì nó là ngôn ngữ nhanh như hợp ngữ và C có liên quan chặt chẽ với UNIX và nó được tin tặc sử dụng rộng rãi. C là ngôn ngữ lập trình chính của gần như tất cả các hacker. UNIX hoàn toàn được viết bằng ngôn ngữ lập trình C. Có kiến thức về lập trình C có nghĩa là có kiến thức về lệnh UNIX. Học Lập trình C và nếu bạn đã học lập trình C thì bạn có thể đi sửa lại. Ở đây có rất nhiều ví dụ về lập trình C bạn có thể xem để làm mới tư duy của mình về ngôn ngữ lập trình C, Ví dụ về lập trình C.

HTML – Lấy cắp dữ liệu qua Internet

 

Các cơ quan an ninh mạng cảnh báo các lỗi IDOR bị khai thácTìm hiểu cách viết HTML. HTML cũng là một kiến thức cần thiết giúp trở thành 1 hacker. Nếu không có kiến thức về HTML, bất kỳ ai cũng không thể trở thành một hacker internet. Học HTML có nghĩa là học các trang Web trên Internet. Sau khi học HTML, bạn sẽ có thể xác định cách các trang web được phát triển, cách các trang web hoạt động, biểu mẫu đầu vào hoạt động như thế nào yêu cầu người dùng nhập thông tin chi tiết của họ, có nghĩa là bạn sẽ có thể biết về tất cả các trang web các trang trên internet

Vì vậy, để trở thành 1 hacker, bạn phải học html. HTML rất đơn giản và dễ học. Bạn sẽ thích học HTML vì nó cho bạn biết cách các trang internet phát triển. Bạn cũng có thể phát triển các trang web của riêng bạn hoặc các trang web bằng cách sử dụng HTML. Do đó, sau khi có kiến thức về cách viết HTML, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với các trang internet sau khi hack nó. Bạn có thể bắt đầu học HTML theo các bước đơn giản và dễ dàng với Hướng dẫn HTML.

Mạng – Hacking không dây

 

Mạng WiFi toàn cầu đã bị hack, người dùng cần đề cao cảnh giác | Nguyễn Kim BlogMạng cũng là một kiến thức cần thiết giúp trở thành 1 hacker. Vì vậy, hãy học các công nghệ không dây để trở thành một hacker tiến bộ. Có rất nhiều công nghệ không dây có sẵn để tìm hiểu. Nhưng để trở thành một hacker, bạn phải học một số công nghệ không dây được sử dụng rộng rãi cho mục đích hack được liệt kê dưới đây:

 • DHCP
 • NAT
 • Bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch
 • Mạng con
 • IPv4
 • IPv6
 • IP Public v Private
 • DNS
 • Địa chỉ MAC
 • VLAN
 • ARP
 • Mô hình OSI

Tìm hiểu tất cả các công nghệ không dây ở trên để trở thành một hacker master. Sau khi tìm hiểu tất cả các chủ đề được đề cập ở trên về công nghệ không dây và bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào như C, bạn có thể bắt đầu hack không dây.

Do đó, công nghệ không dây cũng là một kiến thức cần thiết để trở thành một hacker tiên tiến vì nó sẽ giúp bạn truy cập các bộ định tuyến, wifi, tín hiệu không dây và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể hack tốc độ internet của bất kỳ bộ định tuyến nào mà thông qua đó nhiều người dùng được kết nối, bạn có thể đánh cắp tốc độ internet từ nhiều hơn đến hết.

SQL hoặc MySQL – Hacking cơ sở dữ liệu

 

sqlmap: Sucking Your Whole Database Through a Tiny Little Straw - CISO Global (formerly Alpine Security)Để trở thành một hacker cơ sở dữ liệu, hoặc trở thành một hacker tài khoản, bạn phải học bất kỳ một trong hai. Chúng tôi khuyên bạn nên học SQL nhưng MySQL cũng được sử dụng rộng rãi cho mục đích hack. SQL giúp tin tặc đánh cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu. SQL cũng giúp tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu, v.v. từ cơ sở dữ liệu.

Do đó, để trở thành hacker tài khoản, dữ liệu hoặc cơ sở dữ liệu, bạn phải biết về SQL hoặc MySQL. Vì tất cả thông tin của khách hàng hoặc người dùng đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu như id email, mật khẩu, tên người dùng, dob, tên khách hàng, số id khách hàng, số tài khoản khách hàng, v.v. Vì vậy, hãy bắt đầu học SQL hoặc MySQL để trở thành hacker cơ sở dữ liệu / thông tin. Nhưng sau khi học SQL hoặc MySQL, bạn phải học cách giải mã bất cứ thứ gì. Vì tất cả các thông tin bí mật được lưu trữ bên trong cơ sở dữ liệu sau khi mã hóa nó. Vì vậy, để hack hoặc đánh cắp, bạn phải tìm hiểu về cách mã hóa và giải mã hoạt động (mật mã là chủ đề sẽ cho bạn biết về hoạt động của mã hóa và giải mã).

PHP – Hack thông tin qua máy chNhiều lỗi thực thi mã được tìm thấy trong ngôn ngữ lập trình PHP

 

Trước khi cho bạn biết php giúp trở thành hacker như thế nào, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng PHP đủ sâu để chạy trang mạng xã hội lớn nhất thế giới “Facebook” và PHP đủ mạnh để trở thành cốt lõi của hệ thống viết blog lớn nhất trên web ” WordPress ”.

Để trở thành một hacker chơi với máy chủ qua web, hãy học PHP. Kể từ khi các tập lệnh PHP chạy trên máy chủ. Vì vậy, để trở thành một hacker tiến bộ, bạn phải biết về PHP. PHP được sử dụng để tạo các trang web động. Vì vậy, học php có nghĩa là học cách hoạt động của các trang web động qua internet. PHP cũng có thể giúp bạn kết nối thông tin biểu mẫu đầu vào với cơ sở dữ liệu để lưu trữ và truy xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu, vì vậy điều này cũng sẽ giúp bạn trở thành hacker tài khoản email và hơn thế nữa

Trước khi học php, bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về HTML, CSS và JavaScript. Nhưng kiến thức html là bắt buộc trước khi bắt đầu học về PHP. Để trở thành một hacker hoặc đánh cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu trên internet, bạn phải học PHP. Tin tặc đang sử dụng php cho mục đích hack. Vì php giúp hacker kiểm soát quyền truy cập của người dùng nên php giúp hacker thêm, xóa, sửa đổi, cập nhật dữ liệu trong cơ sở dữ liệu với MySQL. Nhưng hacker chủ yếu sử dụng php để lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, php giúp hacker hack hầu hết những thứ có trên internet liên quan đến người dùng. Vì vậy, để trở thành một hacker tiến bộ, phải học php. PHP rất đơn giản và dễ học. Bạn sẽ thích học php. Nếu bạn muốn bắt đầu học php để trở thành hacker. Sau đó, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn php ở đây với các bước đơn giản và dễ học trong thời gian ngắn để tiết kiệm thời gian của bạn và theo dõi chủ đề tiếp theo để trở thành một hacker tiến bộ.

Python – Được sử dụng rộng rãi trong Hacking

Phát hiện gói thư viện độc hại đánh cắp thông tin Python sử dụng Unicode để tránh bị phát hiện - An Toàn Thông Tin

Python cũng là một kiến thức cần thiết để trở thành một hacker. Python cũng là một ngôn ngữ kịch bản giống như PHP. Python là một hướng đối tượng. Python cũng hỗ trợ truy cập cơ sở dữ liệu giúp hacker có thể hack thông tin có bên trong cơ sở dữ liệu. Vì vậy, để trở thành một hacker, python cũng là một chủ đề máy tính cần thiết. Python cũng là một ngôn ngữ kịch bản đơn giản và dễ học trong thời gian ngắn

Python rất phù hợp cho lập trình viên mới bắt đầu. Vì cấu trúc chương trình của nó rất đơn giản và được thiết kế tốt nên bất kỳ lập trình viên mới bắt đầu nào chưa có kiến thức về lập trình đều có thể bắt đầu học python để giúp trở thành một hacker. Python cũng được sử dụng rộng rãi bởi hacker. Vì nó cũng cung cấp quyền truy cập cơ sở dữ liệu giúp hacker có thể hack hoặc đánh cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ thích học python vì cấu trúc mã của nó đơn giản và được thiết kế tốt để bất kỳ chương trình mới bắt đầu nào cũng có thể bắt đầu học.

JavaScript – Tấn công Internet

Javascript là gì? Kiến thức tổng quan về Javascript từ A - Z

Để trở thành một hacker thông minh, bạn phải học về JavaScript. Vì JavaScript theo dõi thông tin chi tiết của người dùng qua internet. Vì vậy, để trở thành một hacker không thể bị bắt bởi bất kỳ ai sau khi hack, tóm lại là trở thành một hacker thông minh, JavaScript sẽ giúp bạn. JavaScript được sử dụng rộng rãi trên web để theo dõi thông tin người dùng. Trước khi học JavaScript, bạn phải biết kiến thức cơ bản về HTML.

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình thông dịch. Về cơ bản, JavaScript được thiết kế để tạo ra các ứng dụng lấy mạng làm trung tâm. JavaScript rất đơn giản và dễ học. Để trở thành một hacker, JavaScript là một chủ đề máy tính cần thiết phải biết đối với hacker. Nhưng không nhất thiết bạn không thể trở thành một hacker tiến bộ nếu không có JavaScript. Vì vậy, nếu không có JavaScript, bạn có thể trở thành một hacker, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên học tất cả, trừ một số kiến thức cơ bản về JavaScript để giúp bạn nâng cao kiến thức hack của mình

UNIX – Nâng cao Hacking

Hacker là gì? Có phải hacker luôn làm những điều xấu?

Để thực sự trở thành một Hacker tiến bộ, Bạn phải học tất cả các lệnh cần thiết được sử dụng bởi hacker hoặc cho mục đích hack. Có rất nhiều lệnh có sẵn cho tin tặc hoặc để hack. UNIX hoàn toàn được viết trên ngôn ngữ C, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên học ngôn ngữ lập trình C để trở thành một hacker. Vì sau khi học ngôn ngữ lập trình C, bạn sẽ thấy rằng lệnh UNIX trở nên dễ học để trở thành một hacker. Nếu không có kiến ​​thức về lệnh HTML và UNIX, bạn không thể không trở thành một hacker internet. Vì vậy, để trở thành một hacker internet, bạn phải biết về lệnh của UNIX thực tế và cả HTML nữa. Bạn học lập trình C ++, vì nó cũng sẽ giúp bạn trong mục đích hack. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các Chương trình C và Chương trình C ++ cần thiết có đầu ra để tự ôn tập với mã lập trình C và C ++, trong trường hợp nếu bạn đã có một số kiến ​​thức cơ bản về lập trình C và C ++.

Để tìm hiểu các lệnh UNIX thực tế để trở thành một hacker theo nghĩa là thực hiện lệnh UNIX với của riêng bạn. Vì một số kiến ​​thức thực tế cần phải biết để trở thành một hacker. Một số vụ tấn công cũng được thực hiện bởi tin tặc chỉ bằng cách sử dụng một số lệnh UNIX.

Hệ điều hành dựa trên UNIX được tin tặc sử dụng rộng rãi. Hầu hết tất cả các hệ điều hành cơ sở UNIX đều do tin tặc tạo ra. Vì vậy, học UNIX có nghĩa là học tin tặc. UNIX khó sử dụng vì nó chạy trên các lệnh. Để trở thành một hacker, UNIX là lựa chọn tốt nhất. Tất cả các hacker trước đều biết các lệnh UNIX. Nhiều hacker tiến bộ hơn, có nghĩa là họ biết nhiều lệnh UNIX hơn. Có rất nhiều hệ điều hành cơ sở UNIX có sẵn, nhưng một số hệ điều hành chính được tin tặc sử dụng rộng rãi được liệt kê dưới đây:

 • Kali Linux
 • BackTrack
 • BackBox
 • Samurai WTF
 • Ubuntu
 • Fedora
 • Deepin
 • Parrot
 • Linux Mint
 • nst
 • openSUSE

Các hệ điều hành nêu trên được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc. Nhưng hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất bởi một hacker tiên tiến là Kali Linux. Kali Linux là một hệ điều hành tiên tiến, được sử dụng đặc biệt bởi tin tặc, người dùng bình thường không thể xử lý hệ điều hành này. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một hacker cao cấp hoặc hacker bậc thầy thì chỉ cần sử dụng Kali Linux. Đối với người dùng UNIX mới bắt đầu, nên sử dụng Ubuntu, sau khi có một số kiến ​​thức cơ bản về Ubuntu, Bạn có thể sử dụng Kali Linux (Hệ điều hành của Hacker nâng cao) để trở thành một hacker máy tính cao cấp. BackTrack5 cũng là một hệ điều hành tiên tiến dành cho hacker nhưng Kali Linux là phiên bản cập nhật của BackTrack5. Bạn cũng có thể sử dụng BackBox và hệ điều hành dựa trên UNIX khác cho các mục đích hack được liệt kê. Nhưng Kali Linux là hệ điều hành tiên tiến nhất được hacker sử dụng rộng rãi

Cryptography – Hacker lão luyện

7 Thiên đường luyện tay dành cho các Hacker - Học Java

 

Để trở thành một hacker lão luyện, bạn phải học về mật mã. Vì mật mã dạy cho bạn biết cách mã hóa và giải mã hoạt động như thế nào để trở thành một hacker lão luyện. Vì để phá vỡ hệ thống nâng cao hoặc để hack một hệ thống được bảo vệ tiên tiến và được bảo vệ, bạn phải biết rằng cách giải mã tệp / tệp khác sẽ bị bạn hack.

Sau khi có kiến thức về tất cả các chủ đề máy tính nêu trên, bạn phải học về mật mã. Vì để phá vỡ bất kỳ thứ gì được mã hóa, trước tiên bạn phải giải mã nó để bắt đầu hack. Vì vậy, để trở thành một hacker, (hacker chuyên gia) bạn phải biết về mật mã. Mật mã dạy bạn về nhiều thuật toán được sử dụng để mã hóa và giải mã các tệp. Có rất nhiều thuật toán mã hóa và giải mã bạn có thể học. Ở đây không có khuyến nghị cho hacker rằng bạn chỉ phải học những chủ đề này. Nó chỉ phụ thuộc vào bạn, bạn sẽ có thêm kiến thức vững chắc về mật mã, bạn sẽ trở thành hacker mạnh hơn.

Học nhiều hơn để trở thành một hacker

Sau khi học tất cả các chủ đề trên máy tính. Để trở thành một hacker, bạn phải suy nghĩ như một hacker. Vì nhiều người có nhiều kiến thức về máy tính nhưng họ không phải là hacker. Lý do đằng sau điều này là họ không suy nghĩ như một hacker. Vì vậy, hãy làm theo một số bước dưới đây để trở thành một hacker sau khi đạt được những kiến thức trên.

Suy nghĩ sáng tạo

Sau khi học tất cả các chủ đề máy tính ở trên, đây là những kỹ năng cần thiết để trở thành một hacker bậc thầy. Bạn phải suy nghĩ một cách nghệ thuật. Vì tin tặc giống như một nghệ sĩ. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ như hacker. Suy nghĩ Sáng tạo theo nghĩa, bạn phải tua lại kiến thức của mình và nghĩ cách sử dụng kiến thức hoặc mã của chúng tôi để phá vỡ bất kỳ thứ nào được bảo vệ. Bạn cũng có thể bắt đầu tạo vi-rút và chống vi-rút của riêng mình. Virus không chỉ để xóa các tập tin hoặc làm cho hệ thống bị treo. Virus cũng giúp hacker tạo ra các tác vụ tự động làm việc như một tài khoản sau hacker có thể chèn virus vào máy chủ của ngân hàng để tự động lấy thông tin chi tiết và số tài khoản của khách hàng và những loại virus này cũng có thể giúp tài khoản của hacker quay trở lại thực hiện chuyển tiền tự động cho người đó. tài khoản tự động. Nó có nghĩa là bạn phải suy nghĩ sáng tạo để trở thành một hacker hoặc sử dụng kiến thức của bạn cho mục đích hack. Bạn cũng có thể nghĩ như hacker mũ trắng, người giúp chính phủ tìm ra điểm yếu trong hệ thống máy tính.

Đam mêm giải quyết vấn đề

Nếu bạn thực sự muốn trở thành 1 hacker, thì bạn phải yêu thích giải quyết mọi vấn đề. Vì một hacker sẽ hack bất cứ thứ gì, điều đó có nghĩa là Hacker sẽ giải quyết vấn đề. Tất cả các hacker đều thích giải quyết vấn đề, vì nếu họ không làm vậy thì sẽ không phải là hacker. Giải quyết vấn đề sẽ làm tăng khả năng của hacker. Hacker sẽ ít thời gian hơn để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, hacker sẽ có nhiều tiến bộ hơn.

Tóm lại để trở thành một hacker

Mọi người đều muốn trở thành 1 hacker, vì hacker là người duy nhất trong thế giới máy tính có thể làm bất cứ điều gì tùy thuộc vào tâm trạng của anh ta. Nó có nghĩa là Hacker có quyền tự do trong thế giới bảo mật máy tính. Viết một số phần mềm mã nguồn mở cũng giúp hacker nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực hack. Bắt đầu gỡ lỗi phần mềm và ứng dụng cũng giúp hacker tìm ra điểm yếu của phần mềm và ứng dụng. Bây giờ hãy bắt đầu tham gia qua internet, nơi đã có sẵn tin tặc và giúp một số người giải quyết vấn đề của mình.

Để trở thành 1 hacker thành công và hiện đại, hãy trình bày qua internet để tìm những người gặp một số vấn đề. Vì vậy, khi một hacker thành công giải quyết vấn đề của họ và tìm thấy ngày càng nhiều người gặp vấn đề để giải quyết vấn đề của họ và trở thành một hacker phổ biến. Khi giải quyết được vấn đề của họ, kiến ​​thức về hack của bạn cũng sẽ tăng lên và bạn sẽ trở thành một hacker tiến bộ sau một thời gian. Vì vậy, hãy kiên nhẫn để trở thành một hacker. Chỉ cần thực hành và thực hành nhiều hơn nữa để trở thành một hacker thành công. Bạn chỉ cần đặt ra một điều trong đầu để trở thành một hacker, tức là bạn phải trở thành một hacker có nghĩa là bạn sẽ là một hacker. Như chúng tôi đã nói với bạn rằng hack không phải là bạn có thể học trong một đêm và trở thành một hacker. Chính việc thực hành liên tục sẽ nâng cao kiến ​​thức của bạn để đưa bạn đến nơi mà bạn sẽ thấy bạn là một hacker. Thực hành nhiều hơn, bạn sẽ làm được, bạn sẽ tiến bộ hơn và có kinh nghiệm là hacker.

Giống như cuộc sống thực, trong thế giới máy tính cũng có cảnh sát và kẻ trộm. Cảnh sát giống như một hacker mũ trắng và tên trộm cũng giống như một hacker mũ đen trong thế giới bảo mật máy tính. Vì vậy, bạn phải quyết định xem bạn muốn trở thành một tên trộm (hacker mũ đen) hay cảnh sát (hacker mũ trắng). Hacker mũ đen là tin tặc tấn công hoặc tìm ra điểm yếu trong hệ thống và tấn công vì lợi nhuận của chính họ trong khi tin tặc mũ trắng là tin tặc tấn công hoặc tìm ra điểm yếu trong hệ thống và hack cho chính phủ hoặc một số công ty được ủy quyền.

Nếu bạn muốn trở thành 1 hacker mũ trắng, thì bạn có thể làm việc cho chính phủ để bảo vệ hệ thống của họ khỏi hacker mũ đen. Và nếu bạn muốn trở thành 1 hacker mũ đen, bạn có thể đánh cắp thông tin để thu lợi riêng như bạn có thể ăn cắp tiền từ tài khoản ngân hàng, bạn có thể hack email id, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà hacker mũ đen làm. Nhưng nó có nhiều rủi ro hơn và không ai biết bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng hacker mũ trắng, thì bạn sẽ kiếm được tên tuổi của mình và không có rủi ro nào cho hacker da trắng. Rất nhiều công ty sẽ thuê bạn ở các gói cao hơn. Bạn sẽ có nhiều hacker tiến bộ hơn, bạn sẽ nhận được nhiều gói cao cấp hơn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến với hacker mũ trắng để bắt đầu sự nghiệp của mình tươi sáng hơn. Như chúng tôi đã nói với bạn rằng một hacker mũ trắng cũng giống như cảnh sát hoặc quân đội trong thế giới an ninh máy tính, những người giúp chính phủ truy bắt hacker mũ đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *