Hoa Sim Homestay, một địa điểm đáng đến tại Đà Lạt

Một trong những homestay gần gũi với thiên nhiên, xa lánh ồn ào, tấp nập của đô thị cách trung tâm Đà Lạt tầm 5km. Bạn có thể hòa mình với thiên nhiên, được sống trong căn nhà gỗ mộc mạc tại Hoa Sim Homestay, bao quanh là những hàng cây xanh mát, vang vản tiếng chim hót ríu rít mỗi sáng khiến cho tâm hồn mỗi chúng ta nhẹ nhàng, quên đi mọi ưu phiền và đánh tan mọi mệt nhọc đeo bám hằng ngày.

Homestay Hoa Sim Đà Lạt

Bao bọc xung quanh homestay là đủ loại hoa, cây xanh, phong lan làm cho Hoa Sim Homestay rực rỡ màu sắc nhưng không lèo loẹt

Hoa Sim Homestay Đà Lạt

Phong cách thiết kế mộc mạc, giản đơn làm chúng ta liên tưởng đến những căn nhà xưa ở những thập niên 60 của Đà Lạt xưa.

Hoa Sim Homestay

Hoa Sim Homestay Đà Lạt

Phòng rộng rãi, có thể sử dụng cho gia đình hay nhóm bạn tầm 4,5 người, với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, wifi, tivi, toilet riêng biệt từng phòng.

Hoa Sim Homestay

Bạn đã từng nghĩ, sẽ ở trong một căn phòng mỗi sáng mai thức dậy, ngồi bên cửa sổ thưởng thức ly cà phê, nghe tiếng chim hót, làm cho lòng ta nhẹ nhõm biết bao. Bình yên không ở nơi khác, mà là ở chính đây.

Hoa Sim Homestay

Căn nhà gỗ mộc mạc, giản dị với những góc sống ảo đậm chất vintage

Homestay Hoa Sim Đà Lạt

Hoa Sim Homestay Đà Lạt

Một không gian để chúng ta ngồi bên nhau dùng bữa sáng, uống ly cà phê hay là những bữa BBQ nhỏ quay quần cùng nhau với một không gian xanh sạch.

Hoa Sim Homestay

Homestay Hoa Sim Đà Lạt

Một Đà Lạt thu nhỏ tại Hoa Sim Homestay, với vẻ yên bình, trong lành đến ma mị. Nếu đã đến Đà Lạt thì các bạn nên ở thử dù chỉ một lần.

Địa chỉ: 48B Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt

ĐT: 02633 823636 – 0913639867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *