Điểm danh 5 công cụ cắt, ghép video online miễn phí tốt nhất

Các video bạn quay bằng điện thoại thường không có thời lượng dài, điều này khiến bạn hơi khó kể toàn bộ câu chuyện về cảnh quay mà bạn đã quay. May mắn thay, có nhiều cách đơn giản để kết hợp và hợp nhất nhiều clip mà không liên quan đến việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Vì vậy, ngay cả khi bạn là người mới tham gia vào thế giới sản xuất nội dung video, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tạo video trên mạng xã hội. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số nền tảng trực tuyến tốt nhất cho phép bạn ghép video online của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm: Hướng dẫn tách nền trong Photoshop

Các công cụ ghép video online miến phí tốt nhất

Kích thước tệp tối đa mà nền tảng cho phép bạn tải lên hoặc số lượng định dạng tệp được hỗ trợ là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn sẽ phải xem xét trước khi chọn ghép video online. Ngoài ra, khả năng xử lý của nền tảng cũng như các tùy chọn xuất có thể có tác động đáng kể đến chất lượng video mà bạn có thể sản xuất. Dưới đây là năm cách ghép video trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo video trên mạng xã hội của mình.

Merge Video

Cắt ghép video

Nền tảng chỉnh sửa video này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ sắp xếp và ghép các video clip, vì nó cung cấp các công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt hoặc xoay video, điều chỉnh màu sắc trong cảnh bạn tải lên nền tảng hoặc cắt và hợp nhất các tệp âm thanh . Quá trình kết hợp nhiều clip với công cụ trực tuyến này có thể được hoàn thành trong ba bước đơn giản, vì bạn chỉ cần tải lên các tệp bạn muốn chỉnh sửa từ ổ cứng hoặc cloud, sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả từng video clip vào một vị trí cụ thể trên timeline và chọn định dạng tệp sẽ được xuất. Bạn có thể chọn lưu phần cắt cuối cùng của video vào máy tính hoặc lưu trữ trên Google Drive hoặc Dropbox.

Link: https://clideo.com/merge-video

Aconvert

Ghép video trực tuyến

Mặc dù trang web này chủ yếu dành riêng cho việc chuyển đổi các loại tệp khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng nó để hợp nhất, cắt, cắt hoặc xoay các tệp video. Aconvert hỗ trợ gần như tất cả các định dạng tệp video thường được sử dụng, vì vậy bạn có thể tải lên và hợp nhất các tệp mp4, flv, mov hoặc avi với nhiều định dạng khác. Kích thước tối đa của một video clip mà bạn có thể tải lên nền tảng này không được vượt quá 1GB và bạn cần đảm bảo rằng tất cả các tệp bạn muốn hợp nhất có cùng tốc độ khung hình và định dạng. Khi bạn nhấp vào nút Submit, bạn sẽ không thể sắp xếp lại các tệp video của mình, đó là lý do tại sao bạn phải tải lên các video clip theo đúng thứ tự mà bạn muốn chúng xuất hiện trong video đầu ra. Sau khi quá trình ghép hoàn tất, bạn sẽ có thể lưu kết quả trên Dropbox, Google Drive hoặc điện thoại thông minh của mình thông qua mã QR.

Link: https://www.aconvert.com/video/merge/

Kapwing

Trang web ghép video online miễn phí

Một loạt các công cụ chỉnh sửa ghép video online mà Kapwing cung cấp khiến nó trở thành một trong những trình chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất. Bạn có thể sử dụng Kapwing để dựng phim, cắt video, xoay chúng hoặc thực hiện bất kỳ hành động chỉnh sửa video cơ bản nào khác mà không cần có tài khoản trên nền tảng. Để bắt đầu ghép các video clip online, bạn chỉ cần chọn tùy chọn Video Maker, tải lên các tệp video từ nguồn trực tuyến hoặc từ máy tính của bạn và sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nền tảng này cũng cho phép bạn chọn tỷ lệ khung hình của video đầu ra cho phép bạn tạo video dọc hoặc vuông một cách dễ dàng. Đơn giản chỉ cần click vào Create! khi bạn sẵn sàng xuất video và đợi tệp mới được tạo. Sau đó, bạn có thể tiếp tục tải video xuống máy tính hoặc lưu vào iPhone, nhưng hãy nhớ rằng tất cả các video bạn tạo bằng phiên bản Kapwing miễn phí sẽ được đánh dấu watermark.

Link: https://www.kapwing.com/studio/editor/scenes

Cellsea

Cellsea là một nền tảng nơi bạn có thể tạo nhạc chuông của riêng mình, chỉnh sửa ảnh hoặc ghép video online miễn phí. Các công cụ chỉnh sửa video của nó cho phép bạn cắt, xén hoặc thay đổi kích thước video, điều này làm cho nó khá hữu ích trong trường hợp bạn muốn đánh bóng video của mình trước khi chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Để bắt đầu hợp nhất một số video clip, bạn chỉ cần tải các tệp đó lên Cellsea, nhưng rất tiếc, bạn chỉ có thể tải lên các tệp được lưu trữ trên máy tính của mình. Khi hoàn tất, bạn có thể chọn định dạng đầu ra của tệp video và lưu dưới dạng tệp mov, mp4, flv 3gp hoặc avi. Nền tảng này cho phép bạn tải kết quả xuống máy tính của mình hoặc bạn có thể chọn gửi chúng đến điện thoại của mình.

Link: cellsea.com

FlexClip

Công cụ ghép video online

Trước khi bạn có thể bắt đầu ghép các video clip lại với nhau bằng công cụ chỉnh sửa video trực tuyến này, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản hoặc sử dụng tài khoản Google và Facebook của mình để đăng nhập. Sau đó, bạn có thể tạo một dự án mới và khi cửa sổ chỉnh sửa tải, bạn có thể bắt đầu thêm video clip vào bảng phân cảnh. Bên cạnh việc cho phép bạn tải video lên từ máy tính của mình, FlexClip cũng cung cấp nhiều lựa chọn kho cảnh quay mà bạn có thể sử dụng trong các dự án của mình, nhưng bạn phải lưu ý rằng nền tảng này sẽ không cho phép bạn tải lên các video dài hơn một phút. Bạn có thể thay đổi vị trí của video clip bằng cách kéo nó đến một vị trí mới trong bảng phân cảnh và bạn cũng có thể sử dụng thư viện nhạc của FlexClip để thêm âm thanh vào video của mình. Nhấn nút Xuất sau khi bạn đã sắp xếp các video clip theo đúng thứ tự mà bạn muốn chúng xuất hiện trong video và tiếp tục chọn chất lượng đầu ra 480p, 720p hoặc 1080p.

Link: https://www.flexclip.com/features/video-merger.html

Kết luận

Việc ghép nhiều video clip lại với nhau bằng cách sử dụng kết hợp video trực tuyến là một quá trình đơn giản có thể hoàn thành chỉ trong vài bước. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra các video truyền thông xã hội tuyệt đẹp mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian hoặc công sức vào quá trình chỉnh sửa video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *