Hướng dẫn các hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android không cần Root

Câu hỏi phổ biến nhất mà tôi đã được hỏi là làm thế nào bạn có thể hack và xem mật khẩu trên router đã lưu của mình. Thỉnh thoảng là nhiều người hay quên mật khẩu WiFi của họ. Khi bạn tìm kiếm các cách để xem các mật khẩu ẩn, bạn chỉ nhận được các phương pháp dành cho điện thoại đã root. Thật may mắn cho chúng tôi, có một số ứng dụng và công cụ có sẵn mà chúng tôi có thể sử dụng để khôi phục các mật khẩu wifi đã lưu đó trên thiết bị Android. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng bởi tin tặc để hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android một cách dễ dàng và xem mật khẩu WiFi. Tất cả những gì bạn cần biết là một chút thông tin về cách hoạt động của WiFi và cách thiết lập nó.

Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android mà không cần root

Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng trên các thiết bị đã root để hack mật khẩu wifi nếu ngay cả khi WiFi đó là của bạn. Nhưng việc tìm mật khẩu wifi trên các thiết bị Android không root hơi khó. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn 3 cách sau.

Phương pháp 1: Phương pháp chia sẻ mật khẩu Wifi

Phương pháp này hoạt động tốt trên hầu hết các điện thoại thông minh với hệ điều hành tùy chỉnh như MI, Oppo, One plus, v.v. Nó hoạt động đặc biệt tốt trên điện thoại thông minh MI. Để phương pháp này hoạt động, bạn cần phải kết nối với mạng wifi.

Bước 1: Mở cài đặt Điện thoại Android của bạn sau đó điều hướng đến phần WiFi như hình dưới đây.

Hack mật khẩu wifi trên điện thoại

Bước 2: Kết nối điện thoại của bạn với mạng WiFi nếu bạn chưa kết nối.

Hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android

Bước 3: Sau khi thiết bị của bạn được kết nối với mạng wifi bạn sẽ thấy có tùy chọn chia sẻ mật khẩu như trong hình dưới đây.

Chia sẽ mật khẩu wifi

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn chia sẻ mật khẩu và mã QR sẽ được tạo

Bước 5: Chụp ảnh màn hình mã QR và sau đó tải xuống bất kỳ ứng dụng đọc QR nào từ Cửa hàng Google Play. Người dùng điện thoại Mi có thể sử dụng trực tiếp ứng dụng máy quét MI.

Bước 6: Quét mã bạn sẽ thấy mật khẩu wifi như hình bên dưới. Với phương pháp dễ dàng này, bạn có thể tìm trực tiếp mật khẩu wifi mà không cần root.

Phương pháp 2: Phương pháp gỡ lỗi Android

Đây là một phương pháp hơi kỹ thuật nhưng hoạt động thực sự hiệu quả miễn là bạn làm theo các bước. Bạn cần một PC để phương pháp này hoạt động. Phương pháp này có thể trích xuất bất kỳ mật khẩu wifi nào miễn là điện thoại của bạn đã kết nối với wifi ít nhất một lần. Bạn không cần kết nối wifi hoạt động với mạng wifi.

Bước 1: Bật quyền truy cập của developer bằng cách đi tới cài đặt điện thoại và nhấn vào số bản dựng (build) 5-7 lần cho đến khi một thông báo bật lên cho biết “You are now a developer”.

Bước 2: Bây giờ đi đến cài đặt nhà phát triển Android và Bật tùy chọn gỡ lỗi USB (Enable USB debugging) như thể hiện trong hình ảnh bên dưới:

Bước 3: Bây giờ bạn cần cài đặt các trình điều khiển ADB tối thiểu trên hệ thống của mình. Sử dụng liên kết bên dưới để tải xuống Trình điều khiển ADB.

Bước 4: Khi bạn đã cài đặt thành công các trình điều khiển, hãy mở ứng dụng thông qua phím tắt trên màn hình

Bước 5: Kết nối thiết bị của bạn với hệ thống bằng cáp USB và Kiểm tra kết nối ADB. Nếu bạn đang kết nối lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên yêu cầu quyền truy cập trên thiết bị di động của mình. Nhấp vào cho phép.

Bước 6: Trong cửa sổ nhắc lệnh, nhập adb services, sau đó nhấn enter. Nếu nó hoạt động bình thường, bạn sẽ thấy một thiết bị trong danh sách này như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới:

Hack wifi trên Android

Bước 7: Bây giờ để tìm mật khẩu wifi trên thiết bị android bạn cần truy cập vào tập tin wpa_supplicant. Để truy cập tệp, gõ lệnh sau:

adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf c:/wpa_supplicant.conf.

Lệnh này sẽ sao chép các mật khẩu wifi đã lưu từ thiết bị Android của bạn vào ổ C: ổ cục bộ của hệ thống.

Bước 8: Bây giờ sử dụng một trình soạn thảo văn bản và mở tệp mật khẩu. Bạn có thể xem tất cả các mật khẩu bên dưới:

Hack wifi trên điện thoại

Bây giờ bạn đã học được cách khôi phục hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android của mình mà không cần root.

Phương pháp 3: Phương pháp truy cập bộ định tuyến (Router) để hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android:

Tương tự như phương pháp đầu tiên, phương pháp này yêu cầu bạn phải kết nối với wifi để nó hoạt động. Phương pháp này hoạt động cho cả Android và PC.

Bước 1: Tìm địa chỉ ip của bạn. Nếu bạn chọn cài đặt wifi thì bạn có thể thấy cài đặt wifi đang kết nối:

Bước 2: Nhập địa chỉ ip router vào trình duyệt Android của bạn và bạn sẽ đến được trang quản trị bộ định tuyến;

Bước 3: Bây giờ nhập tên người dùng và mật khẩu cho bộ định tuyến của bạn. Đối với hầu hết các thiết bị, đó là tên người dùng admin và mật khẩu admin. Bạn cần phải tìm google số model wifi của mình để tìm mật khẩu bộ định tuyến mặc định cho wifi của bạn.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, vào phần cài đặt wifi và kiểm tra mật khẩu wifi. Bạn có thể dễ dàng khôi phục mật khẩu từ đây.

Bước 5: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã đặt mật khẩu cho bộ định tuyến nhưng giờ lại quên mất. Sau đó, bạn cần phải đặt lại bộ định tuyến của mình để truy cập cài đặt bộ định tuyến của bạn. Nếu bạn có thể đơn giản đặt lại bộ định tuyến bằng cách nhấn nút reset bộ định tuyến và thiết lập bộ định tuyến bằng mật khẩu mới. Bằng cách đó, bạn có thể lấy lại quyền truy cập wifi của mình mà không cần mật khẩu cũ.

Ba phương pháp hiển thị ở trên là phương pháp duy nhất biết để hack mật khẩu wifi trên điện thoại mà không cần root theo hiểu biết của chúng tôi. Nếu bạn biết thêm bất kỳ phương pháp nào để xem mật khẩu WiFi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và nó đã giúp bạn khôi phục mật khẩu wifi trên thiết bị Android mà không cần root.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *