Cách thêm logo vào ảnh trên IPhone bằng chữ ký

Bảo vệ ảnh của bạn khỏi bị đánh cắp bằng cách thêm logo vào ảnh trên iPhone với một cách nhanh chóng này.

Ứng dụng Ảnh trên iOS cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình theo nhiều cách. Bạn có thể cắt, xoay, thêm bộ lọc, vẽ và thay đổi hướng của chúng. Một điều khác bạn có thể làm là thêm chữ ký hoặc logo vào ảnh trên IPhone để đảm bảo rằng tất cả những người xem ảnh của bạn đều biết nó thuộc về bạn.

Không có logo, ảnh bạn đã chụp có thể được người khác sử dụng lại làm ảnh của chính họ. Đây là lý do tại sao việc thêm hình mờ là điều cần thiết, đặc biệt nếu ảnh dành cho mục đích thương mại.

Hãy xem cách bạn có thể thêm hình mờ bằng ứng dụng Ảnh.

Xem thêm: Cách cài đặt Google Assistant trên điện thoại

Cách thêm logo vào ảnh trên IPhone bằng chữ ký icon Markup

Về mặt kỹ thuật, ứng dụng Ảnh không cung cấp tính năng Watermark chuyên dụng, nhưng bạn có thể sử dụng tính năng Signature từ các công cụ Markup cho cùng một mục đích. Bí quyết duy nhất là bạn sẽ cần sử dụng chữ ký của mình làm watermark cho ảnh, thay vì logo của công ty.

Tuy nhiên, quá trình này rất đơn giản và có thể được thực hiện trên bất kỳ ảnh nào của bạn. Làm theo các bước sau để thêm watermark:

  • Mở ảnh bạn muốn thêm watermark và nhấn vào Chỉnh sửa.
  • Nhấn vào biểu tượng markup icon, có hình dạng giống như một điểm đánh dấu và nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu theo nhiều cách khác nhau.
  • Chọn biểu tượng dấu cộng (+) ở dưới cùng.
  • Nhấn vào Chữ ký (Signature).
  • Nếu bạn đã thêm chữ ký, chữ ký đó sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và bạn có thể sử dụng nó làm watermark. Nếu bạn muốn thêm một chữ ký mới, hãy nhấn Thêm hoặc Xóa Chữ ký.

Thêm chữ ký vào hình trên IPhone

  • Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên trái để thêm chữ ký mới.
  • Sử dụng ngón tay của bạn để vẽ một chữ ký để sử dụng làm watermark. Sau khi bạn hài lòng, hãy nhấn Xong.
  • Chữ ký sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của bạn. Kéo nó xung quanh màn hình của bạn và đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Nhấn Xong khi hoàn tất, và bạn sẽ được dẫn trở lại màn hình chỉnh sửa của mình, tại đây bạn sẽ phải nhấn Xong lần nữa để lưu các thay đổi bạn đã thực hiện.

thêm chữ ký vào hình trên Iphone

Nếu bạn cố gắng sử dụng tính năng đánh dấu với Live Photo, hãy nhấn OK để tắt tính năng Live Photo trước khi bạn tiếp tục. Bạn có thể muốn sắp xếp các ảnh đã chỉnh sửa của mình thành một album Watermark chuyên dụng trong ứng dụng ảnh.

Xem thêm: Cách loại bỏ tiếng ồn trên IOS 15 khi gọi Facetime

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *