Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Beats với Macbook cực kì đơn giản

Nếu gần đây bạn đã chọn một cặp Beats mới nhưng không chắc chắn về cách kết nối chúng với máy Mac của mình, đây là bài hướng dẫn các bạn cách kết nối tai nghe beats với macbook.

Bạn vừa chọn một cặp tai nghe Beats mới và bạn đã thiết lập chúng. Chúng nghe có vẻ tuyệt vời và trông rất phong cách, nhưng bạn đã gặp vấn đề cuối cùng. Bạn không thể kết nối chúng với Macbook của mình.

Nhưng đừng lo lắng. Ở đây, chúng ta sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện kết nối tai nghe Beats với Macbook của bạn.

Cách kết nối tai nghe Beats với Macbook

Thật không may, không có phương pháp kết nối nhanh nào dành cho Macbook, chỉ dành cho iPhone của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải ghép nối Beats của mình với máy Mac theo cách thủ công thông qua cài đặt, nhưng đừng lo lắng  điều này rất dễ dàng để thực hiện.

Không quan trọng bạn đang sử dụng MacBook Air, MacBook Pro, Mac Mini hay Mac Pro, các bước đều giống nhau đối với tất cả các thiết bị Mac.

Đi vào System Preferences từ menu Apple hoặc dock. Khi bạn đã mở ứng dụng, hãy nhấp vào nút Bluetooth. Đó là biểu tượng hàng thứ ba ở trên xuống và biểu tượng thứ ba từ trái sang.

Xem thêm: Cách chuyển ảnh từ macbook sang iphone

Kết nối tai nghe beats với macbook

Bước đầu tiên của bạn là kiểm tra lại xem Bluetooth đã thực sự được bật chưa. Nếu nó bị tắt, hãy nhấp vào nút Turn Bluetooth On lớn ở phía bên tay trái của cửa sổ.

Bluetooth trên macbook

Xem thêm: Hướng dẫn resize ảnh trên macbook

Nếu bạn đang sử dụng tai nghe Beats có hộp đựng, hãy đảm bảo rằng tai nghe này nằm bên trong hộp đựng. Trên hộp hoặc trên tai nghe Beats over-ear của bạn, hãy nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng năm giây.

Bạn sẽ thấy thiết bị Beats xuất hiện trong danh sách các thiết bị Bluetooth ở bên phải màn hình. Nhấp vào thiết bị Beats của bạn. Bạn sẽ thấy tên của Beats của bạn được chuyển đến phần được ghép nối của danh sách.

cách kết nối tai nghe beats với macbook

Vậy là xong! Beats của bạn hiện đã được ghép nối với máy Mac, vì vậy bạn có thể kết nối với chúng và nghe nhạc. Nếu bạn không chắc chắn về cách kết nối Beats của mình, hãy tiếp tục đọc.

Xem thêm: Tổng hợp các phím tắt trên macbook

Cách kết nối Beats với thiết bị Mac

Sau khi đã ghép nối Beats với máy Mac một lần, bạn sẽ không cần thực hiện lại. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần kết nối với tai nghe và bắt đầu nghe — phần đó dễ dàng hơn nhiều.

Đảm bảo rằng Bluetooth đã được Bật trên máy Mac của bạn. Bật tai nghe trùm đầu hoặc đặt tai nghe nhét trong tai của bạn. Và đó là nó! Máy Mac của bạn sẽ tự động kết nối với Beats của bạn. Bạn sẽ nghe thấy âm báo qua tai nghe khi chúng được kết nối.

Trong trường hợp máy Mac không tự động kết nối với Beats, bạn có thể kết nối chúng theo cách thủ công. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào biểu tượng Bluetooth trong thanh Menu ở đầu thiết bị của bạn. Nhấp vào tên tai nghe Beats của bạn. Thiết bị sẽ chuyển sang màu xanh lam trên danh sách. Beats của bạn hiện đã được kết nối.

Kết nối tai nghe Bluetooth với Macbook

Vì một số lý do, nếu AirPods của bạn xuất hiện trong danh sách Devices nhưng không hoạt động, bạn có thể xóa chúng rồi ghép nối lại với máy Mac của mình. Để làm điều đó, hãy chọn chúng từ danh sách và nhấp vào X ở bên phải của AirPods.

Xem thêm: Hướng dẫn sạc và xả pin trên macbook

Thưởng thức tai nghe Beats của bạn

Bây giờ bạn đã có Beats được ghép nối và kết nối với máy Mac, bạn đã sẵn sàng để nghe mọi thứ! Beats của bạn sẽ phát âm thanh từ nhạc, podcast hoặc video trên thiết bị của bạn.

Và như một mẹo bổ sung, Beats của bạn sẽ tự động ngắt kết nối khỏi máy Mac khi bạn tắt hoặc đưa chúng ra khỏi tai.

Xem thêm: Tắt chế độ tự động sửa lỗi chính tả trên Mac OS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *