Truy lùng Tiệm Bánh Bông Lan Đài Loan giữa lòng Đà Lạt

Thời gian gần đây, sau sự nổi đình nổi đám của trà sữa, thì bánh bông lan phô mai đã trở thành một trong những món ăn được giới “teen” Đà Lạt cực kì yêu thích. Và ngay đây, cùng chúng tôi truy lùng tiệm bánh bông lan Đài Loan đã có mặt tại TP.Đà Lạt và chuẩn bị làm mưa làm gió có gì đặc biệt nhé!

Từ lâu, Đài Loan được biết đến là quốc gia ăn vặt hàng đầu châu Á. Từ trà sữa, bánh kem, bánh mì ngọt và hàng loạt món ngon từ đảo quốc xinh đẹp.

Đây là một trong những món bánh được xem là tinh hoa văn hoá du lịch Đài Loan. Và là một đặc sản của vùng đất này

Bánh bông lan Đài Loan là một loại bánh dạng xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Món ăn vặt Đà Lạt - Bánh bông lan Đài Loan

Nếu ăn không hết, để qua đêm, các bạn nên để trong hộp kín, gói giấy lại. Không thì bánh sẽ cứng ăn mất ngon. Mọi người mua bánh để tủ lạnh nhớ đậy kín nha, không kín là cứng ngắt luôn

Bánh bông lan Đài Loan tại Đà Lạt

Bánh không quá ngọt, vừa ăn. Đặc biệt, mùi trứng của bánh thơm lắm luôn

Bánh bông lan Đài Loan tại Đà Lạt

Bánh mềm xốp và thơm. Mình thấy có 3 vị chính là vị truyền thống (chỉ có bông lan không), vị phô mai, vị sô-cô-la. Tùy khẩu vị của mỗi người thì sẽ thích  những loại khác nhau. Theo mình cảm thấy thì vị phô mai là ngon nhất

Đây sẽ là món bánh sẽ làm mưa làm gió thời gian sắp tới tại Đà Lạt, nhanh tay truy lùng loại bánh này thôi nào.

Thông tin đặt hàng Bánh Bông Lan Đài Loan tại Đà Lạt:

Facebook: https://m.facebook.com/juby.le.2012 – https://www.facebook.com/leminh.kimkha

Hotline: 0975.837.838 – ‭098 7354103‬

 

error: Content is protected !!