Top những quán cà phê sân vườn ở Đà Lạt hút hồn du khách

Đà Lạt không có gì ngoài đẹp, bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng, những homestay sống ảo chất lừ, thì Đà Lạt còn khiến du khách thương nhớ bởi những quán cà phê đẹp lãng mạn. Với không khí quanh năm mát mẽ, kèm chút không khí se se lạnh, không gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một ly cà phê ấm nồng, với sự bình yên trong những quán cà phê sân vườn ở Đà Lạt chỉ những người dân Đà Lạt mới biết.

1.Roy Villa – Coffee

  • 27 Trần Bình Trọng, Đà Lạt

Roy Villa -Coffee mang đến cho du khách một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng với những ca khúc nhạc Trịnh du dương. Quán có thực đơn đa dạng, nhiều loại nước uống, món ăn ngon, view cực đẹp. Nhiều góc chụp hình đẹp, tha hồ cho các bạn checkin, giá cả lại rẻ so với mặt bằng Đà Lạt. Và nhân viên thì luôn vui vẻ chào đón khách.

2.F Coffee – Shop

  • 386/10A Phan Đình Phùng, P. 2, Đà Lạt

Địa chỉ trong hẻm hơi khó tìm với dân du lịch. Quán thuộc dạng cà phê sân vườn, đủ lọai không gian từ ngoài trời, hồ nước, cây cỏ, tới không gian trong phòng máy lạnh các kiểu. Nước có nhiều loại, pha chế khá ngon, ngồi cà phê nói chuyện khá là thoải mái, đúng chất cà phê chứ không phải như các quán trà sữa teen hiện giờ. Một điểm trừ nhỏ là nhân viên hình như không được thân thiện cho lắm.

3. Xuân Hương Garden Coffee

  • 1 Trần Quốc Toản, P. 10, Đà Lạt

Quán cà phê này được cái view nhìn xuống hồ xuân hương, không gian rất rộng và thoáng, chia thành nhiều khu có ở trong nhà và ngoài trời. Có chỗ đậu xe ô tô. Ở đây có bán ăn sáng. So với vị trí của quán thì giá tiền là phù hợp (50-55k). Nhược điểm ở đây là đồ uống bình thường không xuất sắc lắm.

4.Bích Câu Garden Coffee

  • Hồ Xuân Hương, Đà Lạt

Quán nằm trên Hồ Xuân Hương nên view đẹp, không gian xanh, quán cà phê sân vườn ở Đà Lạt này tồn tại cũng khá lâu đời, nhưng không gian hơi thiếu sức sống, chắc có lẽ do ít đầu tư vào sân vườn, thay đổi hơn những quán khác. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, hiếu khách và thân thiện.

Bài viết liên quan

Chuỗi cơm tiệm A Vũ mới toanh có mặt trên mọi cung đường Đà Lạt

Đừng hỏi đến Đà Lạt ăn gì, thử hết list món ngon Đà Lạt này hẳn về

Những món lẩu ngon Đà Lạt nhất định phải thử