Home Kênh ăn chơiĂn Uống Những món lẩu ngon Đà Lạt nhất định phải thử

Những món lẩu ngon Đà Lạt nhất định phải thử

by admin
5312 views

Lẩu là một trong những món ngon không thể thiếu vào những ngày se lạnh khi đến Đà lạt, Món này đã trở thành một đặc sản của xứ sở sương mù, thích hợp cho những bữa ăn trưa, hay ăn tối. Bạn sẽ không cần phải hỏi đến Đà Lạt ăn gì nữa. Sau đây Kênh 49 sẽ tập hợp những món lẩu ngon Đà Lạt nhất định phải thử khi đến Đà Lạt du lịch nhé.

Lẩu Gà Lá É – Món lẩu giải cảm

Lẩu gà lá é
Lẩu gà lá é – số 5, Đường 3/4, Đà Lạt

Nhắc đến lẩu Đà Lạt đầu tiên thì phải nhắc đến món Lẩu Gà Lá É. Với vị the the của lá é, cùng thịt gà ngon ngọt sẽ mang đến hương vị đậm đà, khó quên. Ngoài ra đây là món ăn giải cảm rất tốt, vì lá é là một loại thuốc trị ho rất tốt.

Lẩu Mực KhapBunKha – Lẩu ngon không thể bỏ qua

Lẩu Mực KhapBunKha
Lẩu KhapBunKha – 26 Nguyễn Văn Cừ, Đà Lạt

Lẩu mực KhapBunKha là một trong những món lẩu khó có thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Muốn ăn lẩu ngon thì không thể không ghé qua, ở đây có hai loại lẩu các bạn coi chừng nhầm, đó là lẩu thái và lẩu khapbunkha. Gọi lẩu KhapBunkha thì mới có con mực to như hình nha.

Lẩu Mà La Đà Lạt – Món lẩu sang chảnh phải thử một lần

Đây là một trong những quán lẩu sang chảnh rất ngon ở Đà Lạt. Nước lẩu đa dạng, toping nhúng lẩu phong phú, nồi lẩu thang máy hiện đại tự nâng lên hạ xuống, không cần dùng vá nè. Ngoài ra , ở đây còn dùng ipad để order nữa. Rất xịn. Đến Đà Lạt thì phải ít nhất một lần được ăn món lẩu Mà La này nhé.

Lẩu 4 ngăn thang máy Đà Lạt
Lẩu Mà La – 24 Nguyễn Văn Cừ, Đà Lạt

Lẩu Bò Batoa – Nồi lẩu đầy ấp

Nhắc đến Lẩu Bò Batoa người ta sẽ nhớ ngay đến một nồi lẩu to đùng với thịt bò, lòng bò, móng bò, xương bò đầy áp. Ăn nồi lẩu này cứ như ăn trọn cả con bò vào ấy. Quán là một địa chỉ thưởng thức nồi lẩu nóng hổi thơm ngon nên thử nếu có dịp đến với Đà Lạt

Lẩu bò Ba Toa - Một trong những món lẩu ngon Đà Lạt
Lẩu Bò Ba Toa – Số 2, Đường Hoàng Diệu, Đà Lạt

Lẩu Dê – Món lẩu vang bóng một thời

Với những tín đồ của thì dê thì không thể nào quên món Lẩu Dê. Rất tốt cho sức khỏe và có chút vị mùi thuốc bắc rất ngon. Thịt được chế biến, xử lý kĩ, nên ăn không có mùi hôi.

Lẩu Dê Đà Lạt
Lẩu Dê Phương Quang – 31 Yersin, Đà Lạt

Trên đây là những món lẩu ngon Đà Lạt được chúng tôi lựa chọn tập hợp từ đánh giá của những du khách. Giúp cho các bạn có được những lựa chọn tốt nhất, tìm được những địa điểm ăn ngon, cho chuyến du lịch Đà Lạt được trọn vẹn hơn!

Related Posts

error: Content is protected !!