Home Kênh ăn chơiĂn Uống Leo’s Kitchen – Quán Cafe dạy làm bánh thu hút mọi giới trẻ
Leo's Kitchen Đà Lạt

Leo’s Kitchen – Quán Cafe dạy làm bánh thu hút mọi giới trẻ

by admin
184 views

Đối với những tín đồ cafe và bánh, thì Leo’s Kitchen là một địa điểm lý tưởng để bạn tìm đến để thưởng thức những hương vị cafe, yaourt và những loại bánh thơm ngon. Không gì tuyệt hơn bằng cảm giác vừa thưởng thức tách cafe nóng thơm phức sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đi cafe vốn đã là thú vui không bao giờ cũ, nay lại càng thú vị hơn khi đến với Leo’s Kitchen để cùng vui đùa, cho trẻ nhỏ tham gia vào những lớp làm bánh được tổ chức định kì tại quán.

Leo's Kitchen Đà Lạt

Quán sở hữu không gian nhỏ, ấm cúng.

Leo's Kitchen Đà Lạt

Cà phê một mình đà lạt

Bước vào đây, các bạn sẽ thấy không gian rất gần gũi như căn nhà của mình, rất thích hợp cho bạn trốn khỏi thành phố náo nhiệt, ngồi vào một gốc yên tĩnh trò chuyện, đọc sách,..

Quan cà phê Leo's Kitchen

Cà phê Leo's Kitchen

Không gian bên trong Leo’s Kitchen được bài trí, sắp xếp với nhiều góc không gian khác nhau cho nhiều đối tượng, để tạo nên cảm giác riêng tư thoải mái cho khách

Lớp học dạy làm bánh cho bé tạo Leo's Kitchen

Bước xuống tầng hầm của quán là lớp học dạy làm bánh cho bé với đầy đủ các trang thiết bị, để các bé thoải mái sáng tạo ra những chiếc bánh cho riêng mình.

Leo’s Kitchen là một nơi phù hợp cho nhiều mục đích. Vừa đủ yên tĩnh để có thể làm việc, vừa trang nhã để tiếp khách, lại đủ ấm cúng để hội họp bạn bè và cho con nhỏ không gian đầy sáng tạo để thỏa mãn niềm đam mê làm bánh.

Địa chỉ: 22 Yersin, P.10, Đà Lạt

Related Posts

error: Content is protected !!