Home Thủ ThuậtMobile Hướng dẫn chuyển thành sim 4G Viettel ngay tại nhà

Hướng dẫn chuyển thành sim 4G Viettel ngay tại nhà

by admin
429 views

Hiện nay, 4G đang một dần phổ biến trên thị trường ngày nay, trong đó Viettel là một trong những mạng tạo điều kiện tốt nhất để giúp chúng ta tiếp cận với công nghệ 4G một cách dễ dàng nhất. Theo đó, mới đây Viettel đã chia sẽ cách chuyển thành sim 4G ngay tại nhà chỉ vài thao tác đơn giản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện:

Đầu tiên,  để có thể sử dụng được tính năng 4G thì chúng ta phải có phôi sim 4G. Các bạn có thể đến các cửa hàng của Viettel để mua, giá chỉ tầm 10.000 đồng 1 chiếc.

Khi đã có phôi sim, trên điện thoại vẫn gắn chiếc sim cũ các bạn nhấn *098*2*serialsim#. Và làm theo các hướng dẫn của hệ thống.

Sau khi có thông báo thành công. Các bạn gỡ bỏ sim cũ và gắn sim 4G mới vào và sử dụng bình thường. Các loại tài khoản trước đó vẫn được giữ nguyên.

Khi đổi SIM 4G thành công, Viettel sẽ chuyển lại 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mại của các bạn để trả lại chi phí mua phôi SIM.

Trên đây là một cách cực kì đơn giản để hướng dẫn mọi người có thể chuyển thành sim 4G Viettel miễn phí. Chúc các bạn thành công.

Related Posts

error: Content is protected !!