Home Kênh ăn chơiDu lịch Homestay Đà Lạt – Dịch vụ du lịch đậm chất “phượt”
Homestay Đà Lạt

Homestay Đà Lạt – Dịch vụ du lịch đậm chất “phượt”

by admin
680 views

Thành phố Đà Lạt từ lâu đã làm một điểm du lịch được ưa thích của tất cả mọi người. Mỗi năm lượng du khách đến thăm nơi đây ngày một tăng, thậm chí lên đến con số hàng triệu. Không chỉ bị thu hút bởi cảnh sắc tự nhiên nơi đây, các du khách còn bị ấn tượng bởi những dịch vụ kinh doanh du lịch đặc biệt mới lạ chỉ có ở đà lạt- homestay là một loại hình như thế.

Homestay được hiểu như thế nào?

Định nghĩa homestay chính là nơi để bạn nghỉ nghơi dừng chân trong chuyến du lịch của mình, nhưng theo một cách thức đặc biệt. Không giống như khách sạn hay nhà nghỉ, khách du lịch đến với homestay sẽ được trải nghiệm cảm giác sống như người dân bản địa một cách đúng nghĩa.

Homestay Đà Lạt

Những homestay sẽ không có tiếp tân, không có phục vụ phòng mà thay vào đó mọi người sẽ được tự mình phục vụ. Bạn sẽ được sống chung cùng với gia chủ, ăn uống sinh hoạt theo phong cách sống thường ngày của họ.

Homestay là loại hình du lịch đậm chất “phượt

Đà Lạt trong lòng du khách là một nơi có khung cảnh vô cùng tươi đẹp đến mức nên thơ trữ tình. Các bạn nếu được một lần trải nghiệm homestay tại nơi đây sẽ thực sự cảm nhận rõ nét hơn về nét sâu sắc và thú vị về bản chất, phong cách sống của con người Đà Lạt.

Homestay Đà Lạt

Khác với loại hình du lịch thông thường chỉ đi theo lộ trình và thăm quan những điểm được lên lịch sẵn, khách du lich khi đến với homestay tại Đà Lạt sẽ được tự do thoải mái thăm thú các tất cả mọi nơi giống như những cư dân phượt thực thụ. Được gặp gỡ trò chuyện cùng người dân bản địa vô cùng hiếu khách, điều đó làm chuyến du ngoạn của bạn sẽ thoải mái và ấm áp hơn.

Homestay Đà Lạt

Không chỉ vậy, du khách còn được thưởng thức những món ngon đặc sản do chính tay gia chủ của homestay chế biến hay trực tiếp tham gia nấu nướng cùng họ.

 

Homestay Đà Lạt chính là một trải nghiệm du lịch ý nghĩa

Cho dù bạn đi du lịch một mình hay đi cùng nhóm bạn thì khi đến với homestay tại Đà Lạt tất cả sẽ được sống trong không khí hanh phúc của những gia đình thật sự. Mọi người sẽ không còn cảm giác cô đơn  ở một nơi xa lạ, thay vào đó là sự ấm áp bình dị đến từ những người dân nơi đây. Tất cả tạo nên một hành trình trải nghiệm tự do và mang lại cho bạn thật nhiều kỉ niệm.

Xem thêm: Danh sách các hostel, homestay ở Đà Lạt ai cũng nên đến một lần

 

Related Posts

error: Content is protected !!