Home Kênh học tậpEnglish Học Tiếng Anh Online, nên lựa chọn và bắt đầu từ đâu?
Học tiếng anh online - LearnTalk

Học Tiếng Anh Online, nên lựa chọn và bắt đầu từ đâu?

by admin
554 views

Học cải thiện tiếng Anh nhưng thời gian dành cho công việc thì thế nào? Đó là một vấn đề được đặt ra và sau nhiều phương án thì tôi quyết định chọn cho bản thân phương pháp học tiếng Anh online.Nhưng với một suy nghĩ khá cổ hủ, học tiếng anh online sao mà hiệu quả được, ngồi học trực tiếp còn chả hiểu chứ đừng nói đến là học tiếng anh thông qua một cái máy tính. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian tìm kiếm các trang web học tiếng anh trực tuyến thì tôi tình cờ tìm thấy Learntalk. Một nơi giúp tôi giải đáp được những nỗi lo lắng khi học tiếng anh online.

Bạn biết đấy tôi đã từng đọc một câu danh ngôn của Charlemagne về ngôn ngữ: “Biết ngôn ngữ thứ hai là sở hữu linh hồn thứ hai. Việc chúng ta biết thêm một ngôn ngữ mới giống như việc chúng ta tìm ra một chặng đường mới mà qua đó hành trình chinh phục giấc mơ được sát lại gần với bản thân của mỗi người.

Tại sao tôi chọn Learntalk?

Tôi đến với Learntalk một cách rất tình cờ. Hôm đấy, tôi lướt web để đọc tin tức, thì tôi vô tình thấy một trang học tiếng anh online có tên là Learntalk. Đồng thời với nhu cầu tìm kiếm một nơi học tiếng anh thế là tôi click vào xem thử như thế nào. Một sự bất ngờ lớn (big wow) tôi thấy được một số thông tin về Learntalk rất hay như sau :

  • Learntalk là một sự khởi đầu trong Công nghệ Giáo dục hoặc ngành công nghiệp EdTech, về cơ bản là sử dụng quy trình công nghệ và các nguồn lực để tạo điều kiện học tập.
  • Learntalk được thành lập trên niềm tin rằng khả năng ngôn ngữ có thể biến đổi toàn bộ nền kinh tế và nâng cao con người thoát khỏi đói nghèo.
  • Learntalk tập trung vào sự lưu loát và chính xác thông qua các yếu tố sau:
  1. Tập trung vào kỹ năng giao tiếp: các bài học tập trung vào tất cả 4 kĩ năng vĩ mô của giao tiếp như nghe, nói, đọc , viết.
  2. Học tập gắn kết CEFR phù hợp với Khuôn khổ Tham chiếu Châu Âu chung (CEFR), chương trình giảng dạy của Learntalk cung cấp một lộ trình học rõ ràng cho mỗi học sinh. Đường dẫn học tập của mỗi học sinh được dựa trên đánh giá chi tiết ban đầu với một trong những giáo viên chuyên nghiệp đến từ Learntalk.
  3. Lựa chọn các chủ đề: tài liệu học tập được tạo ra để trình bày vô số các chủ đề thú vị lien quan đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của học sinh, sinh viên.
  4. Các điểm học tập: Học sinh nhận được phản hồi về việc họ đã làm gì trong lớp ngay trước khi kết thúc và thông qua một báo cáo số được tạo ra trên Web: https://learntalk.org/en

Sau khi đọc và nghiên cứu kĩ càng một số thông tin về web, để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” như một số trang tiếng anh online hiện nay thì tôi nhận ra rằng, phương pháp học tiếng anh của Learntalk tập trung vào việc giảng dạy tiếng anh thông qua cuộc sống đời thực. Một phương pháp khá thú vị và lạ tai, thế là tôi quyết định học thử thông qua một vài video miễn phí của web. Giáo trình của Learntalk khá hấp dẫn, tôi có thể chọn chương trình học và sắp xếp thời gian theo lịch trình của mình. Sau đó, hệ thống máy chủ sẽ sắp xếp, canh chỉnh để phân công giáo viên cho phù hợp với thời gian mà tôi đã set up từ trước. Do đó, tôi sẽ làm chủ được mà không phải bị động về thời gian họ. Việc học tiếng anh thông qua một cuộc gọi video với giáo viên, mọi thắc mắc hay khó khăn đều được giáo viên giải đáp và hướng dẫn theo kế hoạch đã chọn từ trước. Do đó, tôi được trực tiếp lắng nghe và hiểu rõ nội dung của bài học. Đội ngũ giáo viên của Learntalk được đào tạo khá bài bản, cách phát âm và tư duy khá hiện đại, không bị sư phạm hóa làm cho tôi cảm thấy chán mà thay vào đó là một sự hào hứng, phấn khích. Ngoài ra, kinh phí tôi phải chi trả khá phù hợp với sinh viên hay người đang đi làm mà không có thời gian học trực tiếp tại các trung tâm.

Một trang web tình cờ tôi tìm thấy và đấy cũng là sự lựa chọn của tôi cho việc học tiếng anh của mình. Tôi nghĩ các bạn cũng nên thử đến với Learntalk để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp học tiếng anh vô cùng độc đáo này. Tôi đã từng e dè với khả năng tiếng anh của bản thân nhưng giờ đây tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách khá tự nhiên và thoải mái. Với tôi là thế còn bạn thì sao? Hãy cùng tôi trãi nghiệm khóa học này nhé.

Related Posts

error: Content is protected !!