Home Kênh ăn chơiĂn Uống Cần Phải Thử Các Món Này Khi Du Lịch Đà Lạt
Ăn bánh mì xíu mại khi du lịch Đà Lạt

Cần Phải Thử Các Món Này Khi Du Lịch Đà Lạt

by admin
647 views

Đà Lạt thu hút du khách không chỉ  vì phong cảnh đẹp, không khí trong lành và còn bởi không gian lãng mạn và các món ăn khó quên khi du lịch Đà Lạt

Làm sao bạn có thể quên cảm giác nhấm nháp những miếng bánh tráng phủ trứng giòn xốp, uống môt ly sữa đậu nành nóng trong khí trời se lạnh

Những món không thể quên thử khi đi du lịch Đà Lạt

Sau một đêm trên tuyến đường dài hơn 300km thì cảm giác tỉnh giấc và trước mắt là bầu trời trong xanh, tiết trời se se lạnh sẽ thôi thúc bạn thử một món nóng cay thì còn gì bằng. Vì vậy thường những ai đến du lịch Đà Lạt không quên thử bánh mì xíu mại tại đây.

  • Bánh mì xíu mại Đà Lạt khi nhắc đến phải là bánh mì xíu mại Hoàng Diệu- Trần Nhật Duật. Với một chén xíu mại nóng, nghi ngút khói, một ổ bánh mì giòn rụm kết hợp lại kèm chút vị cay nồng của ớt thì quá tuyệt

Ăn bánh mì xíu mại khi du lịch Đà Lạt

Ăn bánh mì xíu mại khi du lịch Đà Lạt

  • Nếu như bạn không thích bánh mì và muốn đổi món thì bún bò O Công là sự lựa chọn tuyệt vời không kém, thời gian bán bún từ 6-7h sáng tranh thủ kẻo hết bún nhá.
  • Nem nướng cũng là địa chỉ mà các bạn nên ghé, vì rau Đà Lạt rất tươi xanh, ngon hòa quyện với nem nướng, bún, bánh tráng rất tuyệt khi chấm sốt.

Nem nướng Đà Lạt

Nem nướng Đà Lạt

Đà Lạt khí trời rất dễ chịu vào thu đông và xuân, không có mưa thế nên khi đi du lịch Đà Lạt hãy chọn các thời điểm này vừa để ngắm hoa khoe sắc, lại vừa thưởng thức các món ăn ngon, và đem đặc sản Đà Lạt về. Đà Lạt còn nổi tiếng với các phụ ăn vặt như:

  • Bánh tráng nướng tại chợ đêm: khi đã mệt mỏi với 1 quãng đường sắm quần áo hãy nghỉ ngơi và thưởng thức bánh tráng Đà Lạt.

Thưởng thức món bánh tráng nướng khi du lịch Đà Lạt

Thưởng thức món bánh tráng nướng khi du lịch Đà Lạt

  • Sữa đậu nành: khi đến Đà Lạt mà không thưởng thức sữa đậu nành Tăng Bạc Phổ là sự thiếu sót rất lớn.

Sữa đậu nành Đà Lạt

Sữa đậu nành Đà Lạt

  • Kem bơ, Đà Lạt nổi tiếng về bơ thế nên kem bơ Đà Lạt gồm 1 viên kem, 1 muỗng sầu riêng, bơ xay sẽ hòa quyện với nhau không thể không thử.
  • Bánh ướt lòng gà được mở từ 2h, tuy giá hơi đắt xíu nhưng cũng rất đáng để thử.

Trên là vài món đặc trưng khi du lịch Đà Lạt bạn không thể bỏ qua, hãy chuẩn bị hành trang và lên đường thôi nào.

Xem thêm: Những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt

Related Posts

error: Content is protected !!